THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

22 January 2013

Điều động 600 cảnh sát cơ động vào TPHCM chống cướpThiếu tướng Nguyễn Chí Thành, Giám đốc công an Thành phố HCM vừa cho báo chí biết Hà Nội sẽ điều động thêm 600 cảnh sát cơ động vào thành phố để tiếp tay trong công tác bắt cướp.
AFP
Lực lượng cảnh sát cơ động 141 tại Hà Nội hôm 04-12-2012.
Theo ông Thành cho biết do nhu cầu bắt cướp tại thành phố ngày càng nóng nên Bộ công an đã chấp thuận gửi thêm 600 cảnh sát cơ động nhằm tăng cường lực lượng chống cướp tại địa bàn thành phố vào dịp cuối năm, lúc bọn tội phạm lợi dụng sự đông đúc để tấn công người lương thiện.
Trong thời gian qua tình hình cướp giật tại thành phố trở nên trầm trọng, hàng trăm vụ trong một tháng với các loại hình táo tợn bất chấp pháp luật của nhiều băng cướp đã gây ra sự sợ hãi cho dân chúng.
Hà Nội đã sử dụng các lực lượng cảnh sát cơ động một cách hiệu quả nên tình trạng cướp bóc ít hơn thành phố HCM. Tuy nhiên nếu xét về mặt táo tợn thì Hà Nội vẫn hơn thành phố HCM rất nhiều.

Copyright © 1998-2011 Radio Free Asia. All rights reserved.