THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

22 January 2013

Con trai đốt nhà vì mẹ không cho tiềnXin tiền nhưng mẹ không cho, thanh niên 20 tuổi chạy vào phòng ngủ, bật lửa đốt hết chăn, màn khiến căn nhà 2 tầng bốc cháy dữ dội, thiêu rụi nhiều đồ đạc trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng.

17h30 phút căn nhà gỗ khang trang của gia đình bà Lưu Thị Nga (SN 1970, trú tại xóm 7, xã Khánh Sơn 2, huyện Nam Đàn) bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, bao trùm cả cơ ngơi gồm 1 căn nhà gỗ, 1 nhà ngang cùng nhiều tài sản, thiệt hại khoảng 1,5 tỷ đồng. Nhận được tin báo, CAH Nam Đàn đã triển khai lực lượng, dập tắt đám cháy.
Chiều 18/1, căn nhà khang trang của gia đình bà Lưu Thị Nga (43 tuổi, xã Khánh Sơn 2, huyện Nam Đàn, Nghệ An) bốc cháy. Ngọn lửa bao trùm cả cơ ngơi gồm 1 căn nhà gỗ, 1 nhà ngang cùng nhiều tài sản, thiệt hại khoảng 1,5 tỷ đồng.
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Nguyễn Trọng Vũ (SN 1993), con trai bà Nga tự tay châm lửa đốt buồng ngủ, dẫn đến vụ hỏa hoạn. Ngày 18-1, Vũ xin tiền mẹ nhưng bà Nga không cho, giận mẹ không cho tiền, Vũ đã chạy vào phòng ngủ bật lửa đốt hết chăn màn dẫn đến hỏa hoạn.
Nguyên nhân là do Nguyễn Trọng Vũ (20 tuổi, con trai bà Nga) xin tiền mẹ nhưng không được nên đã chạy vào phòng ngủ bật lửa đốt hết chăn màn dẫn đến hỏa hoạn. Sau sự việc, Vũ đã bỏ trốn và 20h cùng ngày bị lực lượng chức năng phát hiện, tạm giữ hình sự.
Mái che cũng bị ngọn lửa phá hủy
Mái che của căn nhà cũng bị ngọn lửa phá hủy.
Tất cả đồ vật đều bị cháy đen.
Tất cả đồ vật đều bị cháy đen.
Gác hai của ngôi nhà cũng cháy rụi.
Gác hai của ngôi nhà cũng cháy rụi.
Các thanh gỗ cháy đen còn sót lại.
Các thanh gỗ cháy đen còn sót lại.
Cánh cửa của ngôi nhà vẫn khóa im ỉm từ hôm xảy ra sự việc. Vũ là con trai của Nguyễn Trọng Tuấn, ông trùm ma túy trong đường dây vận chuyển 58 bánh heroin cùng 400 viên hồng phiến, đã bị công an Nghệ An triệt phá và bắt giữ vào ngày 28-12-2012.
Cánh cửa của ngôi nhà vẫn khóa im ỉm từ hôm xảy ra sự việc. Vũ là con trai của Nguyễn Trọng Tuấn, ông trùm ma túy trong đường dây vận chuyển 58 bánh heroin cùng 400 viên hồng phiến, đã bị công an Nghệ An triệt phá và bắt giữ ngày 28/12/2012. Công an huyện Nam Đàn đang điều tra vụ việc.
Theo An ninh Thủ đô