THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

19 May 2012

Xế hộp ủn cảnh sát giao thông trên phố18/05/2012 20:51:12
Bỏ chạy 3 km sau khi gây tai nạn, chiếc Daewoo bị cảnh sát chặn đầu. Tuy nhiên, tài xế vẫn không dừng lại, buộc cảnh sát phải nổ súng (đạn cao su) thị uy.

Trưa 18/5, sau khi va chạm với xe máy ở ngã tư Chợ Mơ (Hà Nội) khiến một phụ nữ ngã xuống đường, tài xế ôtô Daewoo đã phóng xe bỏ chạy.

Trung tá Vũ Văn Ngoại, Đội phó Đội CSGT số 4 (Công an Hà Nội) cho biết, trung úy Nguyễn Thanh Tùng chốt trực tại ngã tư này đã đuổi theo và yêu cầu tài xế dừng lại giải quyết, nhưng anh không chấp hành. Sau chừng 3km truy đuổi, tới phố Lò Đúc, cảnh sát đã chặn được xe vi phạm.
Mặc cho cảnh sát nổ súng thị uy, tài xế vẫn cho xe chạy. Ảnh chụp từ clip.

Theo cơ quan chức năng, tài xế tiếp tục cho xe chạy, ủn trung úy Tùng hàng chục mét khiến cảnh sát này nổ súng bắn đạn cao su cảnh cáo. Lúc này, nhiều người dân phóng xe lên chặn đầu và công an phường Đông Mác có mặt, chiếc ôtô mới chịu dừng lại.

Hai người đàn ông bước ra và được đưa về công an phường. Tài xế khai là Nguyễn Đức Trọng (38 tuổi, quê Thái Bình).

Công an phường Đông Mác đang lập hồ sơ xử lý tài xế này vì tội chống người thi hành công vụ.
 
(Theo VnE)