THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

09 May 2012

Alumin Tân Rai đã ra lò trên 50.000 tấn quặng08/05/2012 15:51:37
 - Thông tin trên được ông Phan Bội Lợi, Giám đốc Ban Quản lý dự án Bauxite - nhôm Lâm Đồng, cho biết vào chiều hôm nay 8/5.
TIN LIÊN QUAN
Trên 50.000 tấn sản phẩm tinh quặng này là kết quả hoạt động chạy thử có tải thuộc hai dây chuyền tuyển quặng của nhà máy Alumin Tân Rai trước khi được đưa vào hoạt động chính thức, dự kiến cuối quý II năm nay. 
Mô tả ảnh.
Hai dây chuyền tuyển quặng của nhà máy Alumin Tân Rai vận hành thử có tải đã sản xuất trên 50.000 tấn quặng
Đây là những mẻ quặng thành phẩm đầu tiên của nhà máy Alumin Tân Rai sau nhiều năm xây dựng, lắp đặt các hạng mục để phục vụ khai thác, chế biến quặng.
   
"Khoang số 1 hồ chứa bùn đỏ đến nay cũng đã cơ bản hoàn thành, sẳn sàng đưa vào sử dụng khi nhà máy Alumin chính thức đi vào hoạt động" - ông Phan Bội Lợi cho biết thêm.
Hiện tại, công tác xây dựng, lắp đặt những hạng mục của dự án Bauxite - nhôm Lâm Đồng tiếp tục được các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ, với mục tiêu hoàn thành các công trình trước khi Lâm Đồng bước vào mùa mưa.
Khắc Lịch