THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

17 February 2012

Sạt lở đá, 2 người chết


16/02/2012 15:15:36

 Vào khoảng 8h sáng nay, 16/2, tại km 138 + 500, quốc lộ 6 thuộc địa phận xóm Phiêng Sa, xã Đồng Bảng, Mai Châu- Hòa Bình đã xảy ra vụ sạt lở đất, đá với khối lượng lớn, ước tính khoảng 1.000 m3. Vụ sạt lở đã làm 2 vợ chồng anh Hà Văn Nhị và chị Hà Thị Nguyệt, trú ở xóm Gò Báu, xã Tân Sơn, huyện Mai Châu (Hòa Bình) đang lưu thông trên đường tử vong.

Theo thông tin từ những người dân sống xung quanh, khu vực này trong mấy ngày qua đã có hiện tượng sạt lở đất, đá với khối lượng nhỏ. Đến sáng ngày 16/2 thì xảy ra hiện tượng sạt lở đất, đá với khối lượng lớn. 
 
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường nhưng do đất đá vẫn đang tiếp tục sạt lở nguy hiểm, công tác cứu hộ cứu nạn không thể thực hiện được. Lực lượng chức năng, chính quyền địa phương đã tổ chức sơ tán người dân và tài sản cũng như phương tiện ra khỏi khu vực sạt lở nguy hiểm. 
 
Hiện tại, giao thông trên tuyến quốc lộ 6 qua địa phận Mai Châu đang bị đình trệ. Cơ quan chức năng đang tập trung tổ chức phân luồng giao thông qua các tuyến đường tránh từ Sơn La về Hà Nội và ngược lại.

(Theo NLĐ)