THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

09 January 2012

Lại Ném Lựu đạn Làm 1 Công An, 5 Người Dân Bị Thương


08/01/2012


Theo: TTXVN

“Tổ công tác gồm 3 chiến sỹ Công an phường Hải Hòa đến và yêu cầu giao nộp lựu đạn, đối tượng Hưng bất ngờ rút chốt và ném lựu đạn về phía lực lượng chức năng. Vụ nổ làm thiếu tá Nguyễn Văn Biện và 5 người dân ngồi trong nhà ông Bình bị thương”

Một thiếu tá công an và 5 người dân bị thương sau cú ném lựu đạn của đối tượng Trần Phước Hưng ở thành phố Móng Cái (Quảng Ninh).

Ngày 8/1, Đại úy Đỗ Xuân Trường, Đội phó Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an thành phố Móng Cái cho biết, hai đối tượng dùng lựu đạn ném thẳng về phía tổ công tác Công an phường Hải Hòa vào tối ngày 7/1 đã bị giữ khẩn cấp. Đó là Trần Phước Hưng (sinh năm 1991, thôn 2, xã Hải Xuân, thành phố Móng Cái) và Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1991, khu 3 phường Bình Ngọc, thành phố Móng Cái) để điều tra hành vi Giết người.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 ngày 7/1, Hưng và Thắng đến quán karaoke của ông Nguyễn Thanh Bình (sinh năm 1960 ở khu 8, phường Hải Hòa, Móng Cái) để hát. Hưng và Thắng nói ông Bình yêu cầu chủ nhà cung cấp “nữ tiếp viên” nhưng bị chủ nhà từ chối. Hai đối tượng đã chửi bới gia đình ông Bình và dọa sẽ đem lựu đạn đến.

.