THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

27 December 2011

Khám xét nhà 2 quan chức đánh cờ 5 tỉ đồng ván

* Tạm giữ hình sự thêm 2 đối tượng có liên quan

(TNO) Chiều 27.12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đồng loạt khám xét nơi ở và làm việc của ông Nguyễn Thanh Lèo (Phó giám đốc Sở GTVT tỉnh Sóc Trăng) và Trần Văn Tân (Giám đốc Trung tâm đào tạo lái xe loại 3, trực thuộc Trường trung cấp nghề khu vực ĐBSCL), 2 quan chức đánh cờ ăn thua tiền tỉ.
Qua khám xét căn biệt thự khang trang của ông Lèo tại P.2, TP.Sóc Trăng và tại nơi làm việc của ông này là Sở GTVT tỉnh Sóc Trăng, công an thu giữ nhiều tài liệu quan trọng.
Song song đó, công an cũng khám xét nhà riêng ông Tân và nơi công tác của ông này là Trung tâm đào tạo lái xe loại 3 thu giữ nhiều tài liệu có liên quan.

Lực lượng công an đến khám xét nơi ông Lèo công tác
Chiều 27.12, đại tá Phan Hữu Thúy, Chánh văn phòng, kiêm người phát ngôn của Sở Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cho đến thời điểm này Cơ quan CSĐT Công an Sóc Trăng vẫn chưa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can cũng như ra lệnh tạm giam đối với ông Lèo và ông Tân mà chỉ mới tạm giữ hình sự.
Ông Thúy cho biết thêm, qua lời khai của ông Lèo và ông Tân, công an quyết định tạm giữ hình sự thêm Nguyễn Thanh Hùng, Nguyễn Thanh Truyền (cả hai cùng ngụ TP.Sóc Trăng).
Hùng và Truyền được xác định là hai người được Tân thuê mướn để xiết nợ và đe dọa giết gia đình ông Lèo.
Trước đó, tối 22.12, ông Lèo và ông Tân bị công an bắt quả tang đang đánh cờ ăn tiền tại quán cà phê, bi da máy lạnh Thy Tài 2 (đường Phú Lợi, P.2, TP.Sóc Trăng).
Ngày 26.12, hai đơn vị chủ quản cũng ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông Lèo và ông Tân.
Tin ảnh: Trần Thanh Phong