THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 June 2011

Hàng chục khách du lịch ngộ độc tại khách sạn


24/06/2011 21:32:25
 - Sau khi ăn tối xong tại KS Sông La, thuộc khu du lịch biển Thiên Cầm, Hà Tĩnh hàng chục khách du lịch đã bị nôn ói, đau bụng dữ dội và đi ngoài.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên, cho biết, khoảng từ 23h ngày 23/6, bệnh viện đã tiếp nhận hàng chục ca bệnh nhân chủ yếu là khách du lịch bị ngộ độc thức ăn được chuyển lên từ khách sạn Sông La vào.

Trước tình trạng ngộ độc tập thể, bệnh viện đã huy động tối đa các y, bác sỹ và dùng thêm các khoa khác để đưa du khách vào cấp cứu. Các bệnh nhân liên tục được các xe ô tô chuyển lên bệnh viện Cẩm Xuyên từ 23h đêm đến 8h55 ngày 24/6. Trong số 28 khách du lịch được cấp cứu tại bệnh viện Cẩm Xuyên có hai trẻ em 8 tuổi và 11 tuổi.

Hơn 10 khách du lịch do có dấu hiệu bị nặng nên đã tự thuê xe ô tô chuyển trực tiếp ra Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu.

Hầu hết khách du lịch nghỉ ngơi và ăn uống tại khu vực khách sạn Sông La, và chủ yếu là người thuộc các tỉnh phía bắc như Hà Nội, Thanh Hoá, Hải Phòng, Hải Dương...

Sau khi được các bác sỹ cấp cứu, truyền dịch kịp thời nên các du khách đã không nguy hiểm đến tính mạng.

Đến khoảng 15h chiều nay (24/6), các du khách đã lần lượt xuất viện. 

Chấn Phong