THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

14 May 2011

Bị ảo giác, mang lựu đạn ra để tự vệ

Thứ Sáu, 13.5.2011 | 22:00 (GMT + 7)

Đối tượng Hải sử dụng ma túy tổng hợp xong, rơi vào trạng thái ảo giác nên mang vũ khí ra cầm lăm lăm trong tay. Công an đã phải rất vất vả để khống chế.

Vào khoảng 3h ngày 13.5, tại nhà số 32 ngõ 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội xảy ra vụ việc khá hy hữu. Lê Quang Hải (SN 1979, ở 516, H3 phường Thanh Xuân Nam) đến nhà anh Nguyễn Xuân Hòa (SN 1973, ở nhà số 32 ngõ 103 Kim Mã) chơi.

Sử dụng ma túy tổng hợp khiến con người rơi vào trạng thái ảo giác.
Sử dụng ma túy tổng hợp khiến con người rơi vào trạng thái ảo giác.

Do Hải sử dụng ma túy tổng hợp nên bị rơi vào trạng thái ảo giác. Hải đã gọi điện cho người nhà và bảo người nhà gọi điện cho Công an là có người đang đe dọa giết mình.

Người nhà Hải cũng tá hỏa gọi điện báo công an. Khi lực lượng Công an phường Kim Mã xuống hiện trường, phát hiện trên gác 2 có một thanh niên tự giới thiệu là Lê Quang Hải, tay phải cầm dao nhọn, tay trái cầm quả lựu đạn nói là đã rút chốt và đang chống người định giết mình..

Lực lượng công an đã phối hợp với bộ đội khống chế đối tượng để thu quả lựu đạn.

Hiện cơ quan chức năng đã mang quả lựu đạn trên đi giám định.

Lương Kết