THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

29 November 2010

Một học sinh lớp 8 bị CA xã đánh bằng dùi cui

Chủ Nhật, 28.11.2010 | 21:37 (GMT + 7)

(LĐO) - Bị đánh đến ngất xỉu, em Dương Đình Hiếu (SN 1997) – học sinh lớp 8A Trường THCS Xuân Phương, huyện Phú Bình vẫn hoảng sợ và bị co giật trong khi ngủ. Trên cổ, trên lưng cậu học sinh 14 tuổi vẫn hằn nguyên những vết bầm tím, xước sát do bị bóp cổ, bị nện bằng dùi cui.

Ngày 26.11, khi tiếp xúc với các PV tại Bệnh viện Đa khoa TƯ Thái Nguyên, em Hiếu vẫn lộ rõ nét mặt hoảng loạn, trả lời nhát gừng và chỉ chực khóc. Trước đó, chiều 24.11 Hiếu đã phải chịu một trận đòn kinh hoàng trước mặt nhiều người bởi những người tự xưng là CA xã. Sau đó một ngày gia đình đã phải chuyển em vào viện bởi những vết phù nề, sưng tấy có dấu hiệu nặng hơn.

Những vết bầm tím trên vai của Dương Đình Hiếu
Những vết bầm tím trên vai của Dương Đình Hiếu

Em Hiếu kể lại: "Chiều 24.11, em cùng các bạn trong lớp lao động dọn dẹp vệ sinh sân trường. Trong quá trình dọn dẹp em và các bạn có đùa nghịch, té nước vào nhau. Khi đó ông T.  là Trưởng CA xã có mặt tại đó quát nhưng em vẫn té nước. Không ngờ, ông T. đã lao đến tát và bóp cổ em". Vừa nói, Hiếu vừa chỉ cho chúng tôi vết xước dài còn hằn trên cổ. Tức giận vì bị tấn công bất ngờ, Hiếu vùng thoát rồi có lời lẽ không hay với ông T.. 

Ông T. đuổi theo nhưng không bắt được Hiếu, người đàn ông tự xưng là trưởng CA xã đã gọi thêm người dùng xe máy đuổi theo Hiếu đến tận ruộng ngô. Khi bắt được, Hiếu đã bị trói quặt cánh gà rồi dẫn về trụ sở CA xã. 

Theo tường trình của Hiếu, tại CA xã ông T. tiếp tục đấm, đá rồi lấy dùi cui nện liên tục vào lưng. Đến khi tỉnh lại, Hiếu thấy mình nằm trên giường trong trụ sở CA xã. 

Đến khoảng 17h00 cùng ngày, ông Dương Văn Viễn là ông của Hiếu nhận được thông báo đã ra trụ sở CA xã nhận cháu về. Nhưng trước đó, Hiếu bị buộc phải viết tường trình nhận lỗi. 

Ông Viễn cho biết: "Đến ngày hôm sau (25.11) Hiếu kêu đau đầu, đau lưng, có biểu hiện hoảng loạn nên gia đình đã đưa đi bệnh viện". Sổ khám chữa bệnh của Dương Đình Hiếu tại Bệnh viên Đa khoa TƯ Thái Nguyên có ghi rõ: Bầm tím vùng cổ, vai hai bên do bị đánh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Minh Yến