THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

26 November 2010

Massage kích dục ở làng đại học

Treo biển hớt tóc nhưng không có thợ cắt tóc mà chỉ toàn các cô gái ăn mặc gợi cảm, ngồi tựa trên ghế salon chờ đợi khách vào "mua vui". Để câu khách, chủ quán còn ra chiêu khuyến mãi sinh viên được giảm giá 30%.

Khu vực làng đại học Thủ Đức (thuộc xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, Bình Dương) tập trung số lượng lớn sinh viên của TP HCM. Tại đây cũng xuất hiện nhiều dịch vụ "đen" phục vụ các vị khách luôn trong tình trạng ít tiền này như: đánh bài ăn tiền trong quán bi-a, cafe vườn tình, karaoke trá hình... Gần đây còn xuất hiện thêm dịch vụ mới rất thu hút những nam sinh... ham của lạ.

Tại quán bi-a dưới cây trứng cá to xụ, Bình, sinh viên ĐH Nông lâm sau khi đi một đường cơ hỏng, mất đứt gần triệu đồng, ấm ức lớn tiếng: "Đi giải xui thôi". Khi đám bạn còn chưa kịp hiểu thì cậu sinh viên nheo mắt, tiếp lời: "Tao biết mấy chỗ hay lắm. Vào đó không những được các em phục vụ tận tình mà còn được giảm giá nữa cơ, miễn là mang theo thẻ sinh viên". Nói rồi, gã trai gọi cả nhóm lại, ai cũng hí húi kiểm ví để tìm "card giảm giá" của mình.

Cả bọn nhao nhao phóng xe đi khi trời đã nhá nhem tối. Dọc đường Trường Sơn (đoạn đi qua ĐH Nông Lâm và ĐH Kinh tế - Luật TP HCM), nhiều tiệm hớt tóc đã sáng đèn. Trước cửa tiệm, có rất nhiều cô gái trong trang phục "mát mẻ" ngồi tựa trên ghế salon, hoặc đi ra đi vào với vẻ cồn cào, nóng ruột.

Một quán cà phê trá hình trên đường Trường Sơn (đoạn đi qua trường ĐH Nông Lâm và ĐH Kinh tế-Luật TP HCM. Ảnh: Tá Lâm.
Một quán hớt tóc trá hình trên đường Trường Sơn (đoạn đi qua trường ĐH Nông Lâm và ĐH Kinh tế - Luật TP HCM. Ảnh: Tá Lâm.

Theo chân nhóm sinh viên vào tiệm Cỏ Đêm trên đường Trường Sơn, một trong hai cô gái ăn mặc thiếu vải hớn hở ra mời chào khách. Với chiếc váy cũn cỡn ôm sát đùi, áo hai dây trễ cổ, cô gái đưa tay mơn trớn ngực Bình, nũng nịu: "Sao đến trễ vậy cưng, em nhớ anh muốn chết luôn nè. Hôm nay ông khách 'ruột' của em chơi sang ghê, rủ thêm cả nhóm bạn đến. Nhưng chỉ có hai đứa em, làm sao phục vụ nổi".

Một người trong nhóm Bình thẳng thắn hỏi giá, cô gái gương mặt trái xoan từ nãy đến giờ chỉ lúng liếng cười, giờ lên tiếng: "Cái anh này ghê thiệt, chưa gì đã hỏi giá. Thôi em nói luôn, là chỗ quen biết với anh Bình đây, bọn em chỉ lấy 100 nghìn cho một lần massage. Nhưng nếu có thẻ sinh viên thì được giảm giá 30%. Mà em biết anh Bình là sinh viên rồi thì các anh cũng không cần điều kiện đó nữa".

Trong khi cả bọn còn đưa mắt nhìn nhau, cô gái gương mặt trái xoan đã kéo tuột Bình vào trong rồi nhanh tay tắt bớt vài bóng đèn. Cả hai mất hút trong căn phòng nhờ nhờ tối. Một sinh viên khác cũng theo cô gái còn lại vào trong. Căn phòng chỉ rộng khoảng 10 m2 nhưng được ngăn ra thành nhiều khoảnh riêng biệt, bao phủ bởi một lớp mùng kín mít. Đây chính là nơi các "thượng khách" được phục vụ... massage kích dục.

Nhẹ nhàng đến bên vị khách trẻ, cô gái thuần thục trong các động tác kích thích, thỏ thẻ vài điều... Cả hai không màng đến những tiếng động tương tự tại phòng bên cũng như tiếng cười nói vọng vào của những sinh viên đang... chờ đến lượt.

Được đề nghị "từ A đến Z", cô gái vừa kéo lại áo vừa nở nụ cười tươi rói: "Bà chủ không cho 'tới bến' ở đây đâu anh. Nếu vi phạm là chúng em bị đuổi việc ngay. Nếu anh muốn thì chờ đến 10h đêm nhé, lúc đó em mới hết giờ làm".

Chưa nhận được câu trả lời của khách, cô nhanh nhảu: "Nhưng anh cho em được nhiêu? Dưới 500.000 đồng, em không đi đâu nhé. Em còn phải chia cho 'má' nữa nè, trả tiền phòng nữa nè. Đâu còn được bao nhiêu...". Thấy khách còn ngần ngừ, cô ngúng nguẩy dúi vào tay anh này mảnh giấy nhỏ có ghi số điện thoại của mình. "Cứ suy nghĩ nhé, có gì alô cho em. Giờ em phải 'làm' cho bạn của anh rồi, để họ chờ lâu, em mất khách".

Theo ghi nhận của VnExpress.net, trên đoạn đường Trường Sơn thuộc xã Đông Hòa (Dĩ An, Bình Dương) chỉ dài khoảng 500 m nhưng có gần chục tiệm hớt tóc có kinh doanh hoạt động kích dục. Những quán này bên ngoài đề bảng hiệu hớt tóc, nhưng thực chất bên trong là ổ massage. Các tiếp viên thường ăn mặc hở hang, chủ yếu đến từ miền Tây Nam Bộ... Chỉ cần thấy khách nam đi tà tà hoặc dừng xe trước tiệm là họ đon đả, mời mọc vào trong.

Giá chung cho mỗi lần massage tại các tiệm này là 100.000 đồng. Sau mỗi lần kích dục cho khách, các cô gái phải trả cho chủ 50.000 đồng. Còn khách muốn được chiều từ A đến Z, những cô này sẵn sàng đáp ứng nhưng "bãi đáp" là ở nơi khác và khách phải trả từ 300 đến 500 nghìn đồng.

Phía bên trong quán hớt tóc là những chiếc giường dùng để mát xa như thế này. Ảnh: Tá Lâm.
Phía bên trong quán hớt tóc là những chiếc giường dùng để massage như thế này. Ảnh: Tá Lâm.

Điều đặc biệt ở các tiệm núp bóng hớt tóc để kinh doanh massage kích dục ở đây là các ông chủ, bà chủ tung ra "chiêu"... giảm 30% cho những khách sinh viên. Chính vì "hấp dẫn" thế mà họ đã thu hút không ít các "thượng đế" đang là sinh viên các trường ĐH xung quanh khu vực này.

"Hớt tóc gì mà toàn tuyển mấy cô gái non choẹt, thậm chí còn không biết cách cầm tông-đơ. Họ ăn mặc rất hở hang, nhìn qua ai cũng biết khách vào đó để làm cái gì. Chúng tôi bức xúc, kiến nghị lên trên, họ có đi kiểm tra, nhưng sau đó quán lại hoạt động như cũ", anh Thanh (43 tuổi), một người dân sống gần đó nói.

Anh Thanh còn cho biết thêm, thường quán sẽ "tấp nập" vào ban đêm, khoảng từ 8h tối trở đi. Khách vào đây chủ yếu là sinh viên, sau khi đã "chén chú chén anh" say mèm. Cũng có nhiều sinh viên khi thua bạc hay mất tiền cá độ bóng đá cũng đến đây để... giải xui. Họ truyền tai nhau rất nhanh nên khu vực này trở thành "điểm đen" hấp dẫn cho một số nam sinh ham của lạ.

Trao đổi với VnExpress.net, ông Nguyễn Hồng Tân, Phó trưởng công an xã Đông Hòa thừa nhận có nghe thông tin trên địa bàn xuất hiện một số quán hoạt động massage trá hình. Tuy nhiên, trong những lần đi kiểm tra, cơ quan chức năng chưa phát hiện được loại hình dịch vụ này.

Tá Lâm