THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

14 December 2013

Hàng chục thanh niên hỗn chiến tại TP.HCM, 2 người bị thương

Khoảng 18g30 tối 13-12, một vụ hỗn chiến xảy ra tại vòng xoay Nguyễn Chí Thanh - Ngô Gia Tự (P.5, Q.10, TP.HCM) khiến hai thanh niên bị thương. Trong đó, nạn nhân được xác định là Đào Minh Tuấn (29 tuổi, ngụ Q.11) bị chém trọng thương ở đầu và gãy tay.
Nạn nhân của vụ ẩu đả Đào Minh Tuấn đang nằm cấp cứu tại bệnh Chợ Rẫy trong tình trạng chấn thương đầu, gãy tay - Ảnh: Đức Thanh
Theo một số nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, hai nhóm thanh niên khoảng hơn 20 người cầm mã tấu, gậy… rượt chém nhau loạn xạ tại khu vực vòng xoay. Tuấn bị nhóm đối phương cầm dao chém vào đầu và tay, chạy đến đoạn vòng xoay đường Ngô Gia Tự thì gục xuống. Nạn nhân của nhóm đối phương cũng bị chém gục.
Nhận được tin báo, lực lượng công an phường 4, phường 5 (quận 10) đã đến hiện trường đưa Tuấn đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong sự hộ tống của Cảnh sát 113. Khi Tuấn được đưa vào phòng cấp cứu, khoảng 5-6 thanh niên còn cầm mã tấu chạy tới nhưng thấy bóng dáng Cảnh sát 113 đã nhanh chóng bỏ đi.
Riêng nạn nhân nhóm đối phương được nhóm này chở đi bệnh viện cấp cứu hiện chưa xác định được danh tính.
Công an phường 4 nhận định, do xích mích trong lúc dán đề can nên hai nhóm trên đã kéo đến gây chuyện. Hiện Công an phường 5 (Q.10) đang truy xét các nghi quan liên quan để điều tra làm rõ vụ việc.
ĐỨC THANH