THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

13 November 2013

Hà Nội: Người phụ nữ bị xe tải cán nát chân(Dân trí) - Đâm phải chiếc xe tải đang đỗ vệ cầu, chị Yến ngã ra đường và được tài xế xe tải đưa vào gần thành cầu. Song vừa đỡ nạn nhân dậy, tài xế đã phải chứng kiến cảnh chiếc xe tải phía sau lao lên, cán nát chân chị Yến.

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra khoảng 12h hôm nay, 12/11, tại đoạn giữa cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu.
Hiện trường vụ tai nạn hy hữu.

 

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải BKS 29Y-1152 đi đến giữa cầu Vĩnh Tuy thì bị nổ lốp, tài xế cho xe tấp vào sát thành cầu. Cùng lúc này, chị Nguyễn Thị Hải Yến (24 tuổi, quê Hải Phòng) đi xe máy Suzuki màu đỏ BKS 15K1-147.87 không chú ý nên đã va chạm vào đuôi xe tải, ngã ra đường.

Lái xe tải Chu Quý Dương (24 tuổi) cho biết: “Sau khi cho xe tấp vào sát thành cầu, tôi đã bật xi nhan và đặt chiếc bình chữa cháy để cảnh báo. Trong lúc tôi đang gọi thợ vá lốp đến, một người phụ nữ va vào cạnh xe, ngã ra đường.

Ngay lập tức, tôi chạy đến đỡ chị này dậy để đưa vào vệ cầu. Bất ngờ, một chiếc xe tải loại 1,5 tấn đi qua, cán thẳng lên chân chị. Một chiếc xe khách loại lớn phía sau cũng va chạm với chiếc xe tải kia khiến kính vỡ tung tóe. Sau đó họ bỏ chạy hết”.

Bảo vệ Cầu Vĩnh Tuy cho biết, tổ trưởng tổ bảo vệ cầu đã kịp thời ghi lại biển số xe tải cán chân chị Yến. Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tiến Nguyên