THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

21 August 2013

VIDEO - Anh Lê Quốc Quyết bị CA mật vụ nện đá vào đầu suýt chết
CSGT chặn xe cho AN giả dạng côn đồ cướp phá và đánh người

Đoạn clip ghi lại vào sáng ngày 20/8/2013 tại Bà Rịa - Vũng Tàu, anh Lê Quốc Quyết ‪#‎LeQuocQuyet‬ bị cảnh sát giao thông chặn xe gây sự. Lợi dụng lúc anh Quyết quay đi chỗ khác, một tên mật vụ giả dạng côn đồ bất ngờ lao đến, trên tay cầm theo một hòn đá to đập một cú cực mạnh vào đầu anh Quyết (Facebook Quyet Le Quoc).

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh lúc anh Quyết bị nện đá vào đầu. Trước mặt CA mà những tên côn đồ này dám tác oai tác quái như vậy chứng tỏ bọn chúng đã được bảo kê.

Video quay chậm cho thấy tên côn đồ được CA bảo kê đã ra tay hết sức tàn bạo bằng một đòn đánh lén hèn hạ.


Đoạn video làm việc của CA TP.Bà rịa và VKS đến làm việc sau vụ việc trên


Buổi làm việc với CA


Buổi làm việc với CA

Cũng may là anh Quyết đã kịp lui đầu, cú đập của tên côn đồ vì thế đã đập mạnh vào phần cổ và vai của nạn nhân. Nếu không tránh kịp chắc có lẽ anh Quyết sẽ phải nhập viện vì chấn thương sọ não.

Ngoài việc bị đánh, những tên côn đồ được CA bảo kê đã đập phá và tấn công chiếc xe của anh Quyết. Trên xe lúc đó có chị Trần Thị Nga và con nhỏ.

Anh Lê Quốc Quyết là em trai của luật sư Lê Quốc Quân, hiện đang bị giam giữ vối tội danh cáo buộc mang tên 'trốn thuế'.

Đoạn video toàn cảnh vụ hành hung đang được biên tập lại và sẽ sớm đưa lên.

Video được trongsg biên tập lại từ đoạn clip do bạn bè anh Lê Quốc Quyết phổ biến trên youtube