THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

10 August 2013

BẠN CÓ TIN PHÉP LẠ KHÔNG?

Chuyện vừa xảy ra tại Tiểu Bang Missouri Hoa Kỳ và hôm nay 09-8-2013 được Yahoo News đăng tải theo Link dưới đây. Một chiếc xe chở nhiều người bị lật và rớt từ độ cao, nhiều người bị thương, trong đó có một cô gái 19 tuổi là nữ sinh trung học tên là Katie Lentz đã bị kẹt vào trong xe mà không thể kéo ra được. Katie Kentz khóc la và kêu mọi người cầu nguyện, chợt có một Linh Mục Công Giáo từ đâu xuất hiện và nói ông sẽ cầu nguyện cho mọi người và chữa cho mọi người bị thương. Vị Linh mục lấy Dầu Thánh ra xức cho người bị thương và giúp Lính Cứu Hỏa Hoa Kỳ giúp lật xe lên để cứu Katie Lentz ra khỏi xe.

Sau khi mọi người được cứu và máy bay trực thăng đến chở Katie Lentz đến bệnh viện địa phương thì Trưởng Toán Lính Cứu Hỏa và mọi người xây lại cám ơn vị Linh Mục nhưng vị Linh Mục đã biến mất mà không ai biết ông ấy từ đâu đến và biến đi lúc nào, bằng cách gì!

Một người chụp 68 tấm hình lúc vị Linh Mục giúp xức dầu cứu nạn cho những người bị thương, nhưng nay mở hình ra thì không hề thấy hình ảnh nào của vị Linh Mục đó trong số các hình đã chụp.

Anh Reed là Trưởng Toán Lính Cứu Hỏa đến cấp cứu cùng với các nhân viên cấp cứu đã cật lực cứu cấp trong vòng 45 phút mới lật được xe lại đề cứu nữ sinh Katie Lentz ra khỏi. Reed nói là vết thương có nguy cơ làm cô nữ sinh chết nhưng sau khi vị Linh Mục xức dầu thánh và cứu Katie Lentz thì vết thương nguy đến tính mạng của cô đã giảm nhẹ lạ lùng. Reed và các lính cấp cứu cùng các nạn nhân thoát hiểm đều ngạc nhiên và tin rằng đó là một Thiên Thần đóng vai vị Linh Mục Công Giáo để đến cứu người bị nạn.

“Người nầy từ đâu tới?” Travis Wisman là bạn của nữ sinh Katie Lentz thêm vào. “Chúng tôi tìm kiến ông Linh Mục nầy và rồi không ai thấy ông ta đâu hết. Không biết đó chính là một Linh Mục trong vai Thiên Thần hay là chính Thiên Thần thật sự; người ấy là Thiên Thần thật sự đến với tất cả chúng tôi và đối với Katie”.
“Chúng tôi đều là dân địa phương từ 4 thành phố khác nhau”, Reed nói, nói rằng Cảnh Sát đã đặt hàng rào chắn quanh khu xảy ra tai nạn cách tới 2 dặm từ mọi hướng tới. “Chúng tôi chỉ có một Nhà Thờ Công Giáo cách 3 thị trấn và vị Linh Mục không thuộc nhà thờ nầy”. (“Where did this guy come from?” added Lentz's friend Travis Wiseman . ”We're looking for the priest and so far, no one has seen him. Whether it was a priest as an angel or an actual angel, he was an angel to all those and to Katie.”
"We're all local people from four different towns," Reed said, noting that police had put up barriers to the crash site for two miles in each direction. "We've only got one Catholic church out of three towns and it wasn't their priest.")

Hạnh Dương.
***

http://au.news.yahoo.com/queensland/a/-/world/18432953/mysterious-angel-priest/