THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

19 April 2013

VIDEO - Công an xã giật điện thoại, tát vào mặt dân
(VTC News) – Chưa dừng lại ở việc chỉ tay vào mặt, xưng “mày tao”, viên công an xã tiếp tục giằng co, giật điện thoại rồi tát vào mặt người dân.

Trong khi dư luận chưa hết bức xúc vì hình ảnh công an xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang chỉ tay trỏ vào mặt, xưng “mày tao” với người dân trong khi kiểm tra hành chính được tung lên mạng thì vào ngày 18/4, một đoạn clip khác, diễn tả viên công an này giật điện thoại, tát vào mặt dân lại tiếp tục làm nóng dư luận.

Theo đó, đoạn clip dài hơn 4 phút diễn tả hình ảnh công an viên xã Xuân Hương và một người dân tranh cãi nhau về việc kiểm tra hành chính.
Video: Công an xã giật điện thoại, tát vào mặt dân
Không dừng lại ở hành vi chỉ tay vào mặt, xưng "mày tao" với dân...
Phát hiện mình bị quay clip bằng điện thoại, viên công an xã không chỉ xưng “mày tao” mà còn hùng hổ xông vào giật điện thoại di động rồi dùng tay tát vào mặt người dân bị kiểm tra.

Sự việc chỉ dừng lại khi một công an viên khác ra can thiệp, ngăn cản viên công an xã kia.

Điều đáng nói, khi sự việc xảy ra một cảnh sát mặc cảnh phục Trung úy có mặt tại đó nhưng người này không hề can thiệp, mặc cho viên công an xã thực hiện hành vi.

Video: Công an xã giật điện thoại, tát vào mặt dân
Viên công an xã ở Bắc Giang tiếp tục giằng điện thoại, tát vào mặt dân.
Ảnh cắt từ clip.
Trả lời phỏng vấn phóng viên VTC News chiều 18/4, ông Nguyễn Hoàng Tiến, Trưởng công an huyện Lạng Giang cho biết, viên công an xã trong đoạn clip trên là Nguyễn Văn Phương, công an xã Xuân Hương.

Ông Tiến nói, sau khi VTC News thông tin về vụ việc công an xã chỉ mặt, xưng “mày tao” với dân, công an huyện đã yêu cầu các bộ phận báo cáo và đã tổ chức kiểm điểm về hành vi này.

Mặc dù đã được báo cáo cụ thể, nhưng đến thời điểm này, vị Trưởng công an huyện Lạng Giang chưa hề nắm được thông tin viên công an xã giằng co, giật điện thoại rồi tát vào mặt dân như đoạn clip trên.

Ông Tiến lại hứa sẽ kiểm tra và có báo cáo cụ thể.


VTC News sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.