THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 March 2013

Xe khách chở hàng chục người lật nhào ở Lâm Đồng


Xe khách chở hàng chục người lật nhào ở Lâm Đồng

(Kienthuc.net.vn) - Hành khách đã phải đập kính sau thoát ra ngoài khi chiếc xe khách mang BKS 51B-043.00 của Công ty cổ phần Du lịch và Vận tải Phương Trang lật nhào trên hành trình từ TP.HCM tới Đà Lạt.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h45 ngày 30/3, tại khu vực trạm thu phí Định An, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng). 

 Hiện trường vụ tai nạn.
Tài xế cho biết, vào thời điểm trên, khi đi đến khúc cua gần trạm thu phí Định An thì xe chạy vào luồng sương mù dày đặc. Từ phía trước xuất hiện xe gắn máy đang lưu thông ngược chiều nên tài xế đã đánh lái sang bên phải để tránh... 

Do không làm chủ được tốc độ, chiếc xe khách đã tông gãy nát một cây cột điện bên lề đường, lao thẳng xuống mương nước phía trước, lật nhào. Theo quán tính, chiếc xe tiếp tục lao thẳng về phía trước và chỉ dừng lại khi tông vào một gờ đất phía dưới mương nước.

 Trụ điện bị tông gãy nát.
Thời điểm này trên xe có khoảng 20 hành khách, hầu hết đều đang ngủ. Cú lật mạnh đã làm hầu hết những người trên xe bị thương, riêng phụ xe bị thương khá nặng. Những người trong xe đã phải đập vỡ kính sau để chui ra ngoài. 

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt.

 Nạn nhân tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân

Khắc Lịch