THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 March 2013

Tin vui cuối tuần: Chúa, Phật vừa được kết nạp đảng !?Ông Bút (Danlambao) - Đọc báo mạng, thấy tình hình Cuba lúc rày không căng lắm, nhưng mấy thằng em của nó, thì rất căng. Như thằng bé Kim Jung Ủn bắc Triều Tiên, dân đói mạt rệp không lo, tối ngày cứ một hai đòi đánh Mỹ kíu nước, có lẽ cháu Ủn không thấy cha con Saddam Hussein, đang làm tổng thống. Đi ị, đi đái vào cái bồn bằng vàng, sướng như tiên, không biết hưởng, tự nhiên đi lòe: "Ta đây đang thủ đắc chất độc hóa học, hủy diệt hàng loạt". Làm cho Mỹ có cớ bơm tơi bời hoa lá, đất nước lâm cảnh chiến tranh điêu tàn, hai thằng con Uday và Qusay gì đó, đang sống ngon lành, chuyển sang từ trần, chết lăn "quay", bản thân Saddam Hussein bị lôi đầu từ dưới hầm "bí mật". Lúc làm TT oai phong lẫm liệt, râu hùm hàm én này kia, tới chừng bị bắt hèn hơn con chó, lính Mỹ bóp miệng, bảo há mồm, bảo xây trái, bảo xây phải, răm rắp vâng lời, kết cuộc cũng bị treo cổ. Mong những tên độc tài đỏ, nhìn gương này biết sợ, bớt hung hăng con bọ xít, mặt khác cũng rất mong những tên độc tài láu cá, sớm bị treo cổ như Saddam, để dân sớm thoát ách gông cùm.

Thằng em của Cuba nữa, cũng đang rất căng là CSVN, suốt nhiều thập niên lừa phỉnh thế giới tự do, bằng chiêu bài mở cửa, thật ra mở cửa để kiếm Dollar, làm giàu cho thế lực đảng cầm quyền, người dân khổ cứ hoàn khổ, không chỉ khổ, còn mang theo bao nhiêu oan ức từng ngày. Mạng sống của người dân trong tay bọn Công An thật rẻ rúng, tòa án của đảng, trước phiên tòa xử đã có sẳn bản án. Giữa đất trời thanh thiên bạch nhật, ai cũng thấy án oan, mà đành chịu, kêu van không thấu trời.

Chung quanh bọn cầm quyền, chúng rất ma mãnh, tạo ra những chân rết tay sai, bọn cầm quyền bố thí lợi lộc, và danh vọng, kẻ được bố thí không từ nan bất cứ điều gì, chúng muối mặt nói ra những lời tanh tưởi. Bọn tay sai của đảng có tên gọi rất ư dân chủ, như Quốc Hội, rất ư thanh khiết, như Thượng Tọa, Đại Đức... trước cái tên của mỗi "vị" đều có đính kèm "tiến sĩ, phó tiến sĩ, giáo sư vv..." những tay sai bộ hạ này, vun quén cho đảng độc tài bền gốc, cho thế giới hài lòng, Việt Nam có dân chủ?!

Bợm Nguyễn Tấn Dũng, làm thủ tướng gần hai nhiệm kỳ, đã bóc trần bộ mặt tham dốt của đảng, đảng bày trò chống tham nhũng, hòng xoa dịu lòng căm phẩn của người dân. Chẳng những dốt về kinh tế, còn ngu về chính trị, Dũng đã ra công văn chỉ thị, tới mức hoả tốc, cấm đọc, cấm phổ biến báo tự do và các blogger. Dũng không hề ý thức rằng, khi xác định tự do là nguyện vọng chính đáng của con người, họ nhất định làm, bất kể tù ngục, bất kể tra tấn, bất kể thủ đoạn nào của đảng giăng ra, như chuyển vào bệnh viện tâm thần, như vu vạ bao cao su rách! Dũng cũng không hề nghĩ rằng: Cấm, còn quá cha là cho phép, bằng chứng nơi nào cắm bảng "cấm đổ rác," rác cao như núi, nơi nào "cấm đái", nơi đó khai rình.

Người ta thường nói: "Tư tưởng lớn, tầm cỡ gặp nhau", đằng này tư tưởng tầm bậy cũng gặp nhau, ấy mới lạ. Phụ họa cho Dũng, có Thượng Tọa tiến sĩ Thích Thanh Quyết, cũng hò reo "đề nghị, chất vấn thủ tướng, về các trang báo tự do phản động, và đăng hình sex", chao ơi, ông xem đâu mà thấy toàn sex? Không phải nói dại, nghe thượng tọa tiến sĩ nói, tui phát thèm, từ ngày ấy tui tìm ráo riết trên: Dân Làm Báo, Đàn Chim Việt, Tổ Quốc, Anh Ba Xàm, Biển Đông, Bôxít... rồi các trang blogger, tìm đỏ con mắt, không thấy là không thấy. Nếu thượng tọa tiến sĩ đọc bài này, vui lòng chỉ em với, em xin bái làm..."sư phụ".

Lại mới đây có đồng chí thượng tọa Thích Thanh Dũng, bí thư chùa Phúc Nghiêm, Thuận Thành, Bắc Ninh, phát biểu rất "nổi cộm". Úi cha mẹ ơi, tưởng cái đảng quái thai này, không nhiều lắm những thằng khùng như đại biểu Phước, đại biểu Dũng "đòi quyền lợi cho dân khiếu kiện", bằng cách bắt đặt tiền cọc! Những tưởng đồng chí thượng tọa, mỗi mình Thích Thanh Quyết, nay lòi thêm anh Thích Thanh Dũng nữa, anh ấy nói: đất đai sở hữu toàn dân, nhưng phải do đảng quản lý, chứ tư nhân hóa cái đấy là nó nuôi dưỡng lòng tham. Và khi nó nuôi dưỡng cái lòng tham thì cái tính vị tha, cái tính từ bi bác ái nó sẽ bị kém đi. 

Anh Dũng này vội quyên, tháng ngày chuyên chính XHCN, một năm cả làng được cấp vài mét vải thô, họp nhau bốc thăm, sinh gấu ó giành giật nhau, thì từ bi bác ái ở đâu? Nhà nào may bốc được đem về nhà, vợ chồng giành nhau "mất tình đoàn kết", cái tính vị tha ở đâu? Nhờ chế độ ăn mày sụp đổ, CSVN và Tàu chạy theo tư bản, mới có chút da, chút thịt, mới thoát cảnh:

"Một năm hai mét vải thô
Lấy chi che kín cụ Hồ hởi em"

Anh bí thư chùa này ngớ ngẫn, còn quàng cả Phật với Chúa vào đây nữa, hết chuyện chơi anh kết nạp Phật với Chúa của người ta, vào cái đảng khốn nạn này?

Vậy thì, anh mở trang kinh Phật, mở đại trang nào cũng được, thêm câu này:

"Nam mô cứu nạn, cứu khổ Quan Thế Âm Bồ Tát, đảng CSVN đang đứng trên ngút ngàn căm phẩn của toàn dân, đang đứng trên bờ vực thẳm, ngày bị đạp xuống hố không còn xa, và ngày ấy chùa con cũng hết xôi, hết oản, bản thân con mất chức bí thư chùa. Nhờ lượng "vị tha, từ bi, bác ái". Nam Mô A Di Đà Phật, Quan Thế Âm Bồ Tát, cứu đảng CS khỏi chết, còn sự sống của bá tánh, tới đâu hay tới đó, Nam Mô A Di Đà Phật"

Còn đây kinh Chúa, anh cứ thêm vào cho trọn bộ:

Trích Thánh Vịnh Luca, trang 2013, đoạn 320 - sư đoàn 3 sao vàng:

"Ta bảo thật cho các ngươi biết: Đảng CS là đảng cướp, nhưng ăn chia khá sòng phẳng, nhờ đó chúng bảo vệ đảng được lâu bền, song tới một ngày kia con dân ta mặc khải, sẽ phẫn nộ cùng cực, và ngày ấy đang gần kề, để xác tín lời ta: Răng đền răng, mắt đền mắt, là sự thật.

Đó là lời Chúa - Amen!"