THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

26 January 2013

CSGT "tha" người vi phạm sau khi xem ví(Kienthuc.net.vn) - Không hiểu CSGT “đòi gì” mà người vi phạm phải vạch ví ra để “chứng minh”. Sau đó người này đã được CSGT trả lại giấy tờ và… cho đi.

Vụ việc “lạ” nói trên được phóng viên báo điện tử Kiến thức phát hiện và ghi hình tại đầu cầu vượt Gò Dưa, trên đường Gò Dưa, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Cụ thể, vào khoảng 10h 30 ngày 22/1, 2 CSGT công an quận Thủ Đức, TP.HCM dừng xe công vụ tại 1 góc khuất ngay đường dẫn lên cầu vượt Gò Dưa để kiểm tra, xử lý phương tiện vi phạm. 

Tổ kiểm tra phát hiện 2 thanh niên đi trên xe máy vi phạm nên ra tín hiệu chặn dừng để kiểm tra.

Qua quan sát của phóng viên, sau khi người vi phạm xuất trình giấy tờ, viên CSGT mang hàm thiếu úy đã có sự trao đổi với người vi phạm. Tuy nhiên không hiểu viên CSGT này nói gì mà người vi phạm bất ngờ vạch ví ra có vẻ như để chứng minh “cái gì đó” có hay không có trong ví. 

Sau nhiều giây “suy nghĩ”, viên CSGT này đã trả lại giấy tờ để người vi phạm tiếp tục lưu thông mà không hề lập biên bản xử lý.

Vũ Sơn