THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 September 2012

Thi thể 2 thanh niên bên xe máy biến dạngNgười dân đi vào khu công nghiệp Đại Đăng (Bình Dương) hoảng hốt khi phát hiện thi thể 2 thanh niên cùng xe máy móp méo. Cơ quan chức năng nhận định, nạn nhân bị xe tải cán chết rồi bỏ chạy.

2h sáng 30/9, các cơ quan chức năng TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã có mặt tại đường dẫn vào khu công nghiệp Đại Đăng, thuộc khu phố 8 (phường Phú Lợi), nơi phát hiện 2 thanh niên đi xe máy đeo biển tỉnh Bình Định bị thiệt mạng.
Ngay trong đêm cảnh sát đã đến khám nghiệm hiện trường
Ngay trong đêm cảnh sát đã đến khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Nguyệt Triều
Trước đó, một số người dân đi qua đoạn đường vào khu công nghiệp Đại Đăng khi rọi đèn đã phát hiện thi thể 2 thanh niên cùng chiếc xe máy, trong đó thi thể một nạn nhân không toàn vẹn. Chiếc xe máy của nạn nhân được cho là đã bị bánh xe tải loại nặng chèn qua.
Nam thanh niên (chưa xác định danh tính) mặc quần soọc, đội mũ bảo hiểm nằm chết cạnh xe. Cách đó khoảng 50 mét hướng ra đường ĐT 743 là thi thể khác bị biến dạng hoàn toàn. Giấy tờ trong túi nạn nhân mang tên Nguyễn Bá Tân (23 tuổi, quê Phù Cát, Bình Định).
Tại hiện trường, vệt bánh xe tải dính máu kéo dài hàng chục mét. Cơ quan chức năng nhận định nhiều khả năng một người bị xe tải cán chèn dính vào giữa hai bánh sau.
Xe máy của nạn nhân biến dạng. Ảnh: Nguyệt Triều
Người dân tại đây cho hay, vào thời điểm xảy ra vụ việc trời mưa nhỏ, khu vực này không có đèn chiếu sáng. Đoạn đường này có rất nhiều xe container ra vào. Cảnh sát đang truy tìm ôtô gây tai nạn rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.
Nguyệt Triều - Hoàng Lê