THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

16 June 2012

Bí thư xã bị bắt quả tang 'tòm tem' vợ ngườiDù đã có gia đình và đều lớn tuổi, nhưng Bí thư Đảng ủy xã Phú Riềng và Chi hội trưởng phụ nữ thôn vẫn lén lút quan hệ bất chính trong suốt thời gian dài. Sự việc chỉ vỡ lở khi họ bị bắt quả tang tại nhà nghỉ.

Ngày 15/6, UBND huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, đã công bố kết quả xác minh đơn tố cáo của ông Bùi (51 tuổi, ngụ xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập) về việc bắt quả tang ông Nguyễn Quang Sinh (49 tuổi, Bí thư đảng ủy xã) quan hệ bất chính với vợ mình. Quá trình xác minh cho thấy đơn tố cáo của ông Bùi là có cơ sở, ông Sinh đã quan hệ bất chính với vợ người khác.
Theo đơn tố cáo, từ năm 2004, Bí thư đảng ủy xã Phú Riềng đã ngoại tình với vợ ông Bùi là Chi hội trưởng phụ nữ thôn Phú Thành (xã Phú Riềng). Chiều 3/5 vừa qua, phát hiện ông Sinh và vợ chở nhau về hướng thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) nên ông Bùi đã cùng bạn bí mật theo dõi. Tới Đồng Xoài, hai người kéo nhau vào nhà nghỉ Bảo Ngọc thuê phòng trọ. "Tôi giả vờ điện hỏi vợ đang ở đâu thì cô ấy bảo đang khám bệnh ở bệnh viện", ông Bùi nêu trong đơn.
Khi ông Bùi gõ cửa phòng nghỉ, rất lâu sau bà vợ mới ra nói chuyện. Một lúc sau, ông Sinh đi ra nhưng bị người chồng giữ lại. "Ngay sau đó, ông Sinh đã quỳ xuống, chắp tay xin tôi tha thứ trước sự chứng kiến của bạn tôi và chủ nhà nghỉ Bảo Ngọc", ông Bùi khẳng định.
Đơn tố cáo của ông này cũng nêu, tối hôm đó, ông Sinh tiếp tục tới nhà quỳ xuống xin được "bỏ qua" và thừa nhận đã ngoại tình với vợ ông Bùi từ năm 2004. Để tránh sự phát hiện của mọi người, ông Sinh và người tình thường xuyên hẹn hò, rủ nhau đi chơi xa bằng các chuyến du lịch…
“Là một đảng viên nhưng ông Sinh lại suy thoái nghiêm trọng về đạo đức, lối sống, dụ dỗ vợ người khác trong một thời gian dài là không thể chấp nhận được. Mặc dù rất xấu hổ nhưng tôi vẫn phải làm đơn tố cáo”, ông Bùi nêu.
Ông Bùi Quốc Minh, Phó chủ tịch UBND huyện Bù Gia Mập cho biết, việc làm của ông Sinh là vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm. Trong bản tường trình gửi cơ quan chức năng, ông này không thừa nhận quan hệ bất chính với vợ người, nhưng kết quả xác minh hoàn toàn ngược lại.
Cũng theo ông Minh, huyện ủy Bù Gia Mập đã thống nhất tổ chức kỷ luật ông Sinh. Tuy nhiên, hình thức kỷ luật như thế nào sẽ phải tiến hành theo đúng trình tự của pháp luật.
Chế Bắc