THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

02 March 2012

Nhậu xong thịt chó, trưởng công an xã xả súng bắn dân


01/03/2012 19:05:32

 - Đến chiều 1/3, nạn nhân Nguyễn Hữu Năm (SN 1957, ngụ thôn 9, xã Long Hà, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước với hàng loạt phát đạn trên người.

Trước đó, khoảng 20h ngày 29/2, sau khi đã nhậu no say tại quán thịt chó Hoa Sữa, ở thôn 9 (X. Long Hà, H. Bù Gia Mập), ông Cao Đình Sâm, Trưởng công an xã Long Hà cùng một công an của huyện Bù Gia Mập và một số công an viên của xã xông vào quán của ông Năm bắt một số người đang đánh bài tại đây.

Do ông Năm không chịu ngồi xuống nên ông Sâm dùng chân đạp mạnh vào người ông Năm khiến ông Năm ngã quỵ xuống đất. Trong lúc ông Năm đang lồm cồm đứng dậy, ông trưởng công an xã Cao Đình Sâm liền rút súng bắn xối xả 6 phát vào vai, cổ ông Năm.

Nạn nhân Nguyễn Hữu Năm đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước.

Khi nạn nhân chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, ông Sâm và một số thuộc hạ tiếp tục lao đến dùng cùi chỏ, đùi gối giựt mạnh vào đầu, lên gối vào hông ông Năm rồi còng tay nạn nhân trong tình trạng máu chảy đầm đìa về giam tại công an xã.

Tới 23h30 ngày 29/2, ông Năm chảy máu quá nhiều, thấy nạn nhân gục hẳn lúc này trưởng công an xã Cao Đình Sâm mới thả ông Năm về để người thân ông Năm đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện nạn nhân Nguyễn Hữu Năm vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thúy Hằng