THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

24 November 2011

PICS - Truyền đơn ở Miền Đông: KHÔNG THỂ BẮT TAY NHỮNG KẺ ĐANG ỨC HIẾP NGƯ DÂN

Kiến Vàng – TTXVA


Thư của các bạn sinh viên gửi trong hộp thư của TTXVA như sau:
Sang cống chào Trung Quốc, ông tổng bí thư Nguyển Phú Trọng bắt tay với tên tàu khựa Hồ Cẩm Đào. Đó là hình ảnh hết sức nhục nhã, bắt tay với bọn cướp biển đang ức hại ngư dân Việt Nam. Chúng tôi kịch liệt phản đối và bày tỏ nổi phẩn uất về chủ quyền của đất nước bị mất đi minh chứng cụ thể qua những sự kiện sau khi ông tổng bí thư trở về nước:

• Đài truyền hinh VTV Việt Nam ngày 14/10/2011 công khai đăng hình cờ Trung Quốc thêm ngôi sao tương trưng cho dân tộc Việt trở thành dân tộc nô dịch của Trung Quốc

• Bắt chước Trung Quốc tù đầy, bắt bớ và hành hạ các thành viên Pháp Luân Công dù ai cũng biết Pháp Luân Công không hề vi phạm gì đến luật pháp và xã hội Việt Nam. Cụ thể phiên tòa Hà Nội ngày 10/11/2011 xử hai học viên Pháp Luân Công là anh Vũ Đức Trung 3 năm tù, anh Lê Văn Thành 2 năm tù.

Bắt bớ hành hung tùy tiện người yêu nước xuống đường chỉ vì phản kháng chiếc lưỡi bò Trung Quốc thôn tính toàn biển Đông Việt Nam.

Bóp nát chiếc nón lá yêu nước hình ảnh quê hương Việt Nam.

Cùng với cả nước đứng lên, sinh viên miền Nam tiếp tục các đợt truyền đơn rải vùng Đất Đỏ, Long Điền, tỉnh Bà Rịa, quê hương của Võ Thị Sáu.

Truyền đơn ở Miền Tây: KHÔNG THỂ BẮT TAY NHỮNG KẺ ĐANG ỨC HIẾP NGƯ DÂN