THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

24 November 2011

Mẹ vợ giám đốc nhận tội giết ôsin


23/11/2011 18:25:32

Sau một quá trình đấu tranh khai thác, về cơ bản, bà Trần Thị Nga  (59 tuổi, có HKTT ở phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) đã nhận tội giết chị Nguyễn Thị Thủy, 46 tuổi, quê tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, giúp việc của gia đình chị Trần Thị Thanh Hương .

Thông tin trên do tờ CAND cho biết.

Trước đó, ngày 22/11, đối chiếu lời khai của bà Nga và những dấu vết thu thập được tại hiện trường vụ án mạng, Cơ quan điều tra thấy có nhiều mâu thuẫn nên đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với bà Trần Thị Nga về hành vi giết người. 

Theo tường trình của bà Nga thì do nhà mình và nhà con gái cùng ở thành phố nên bà thường xuyên qua lại nhà chị Hương chứ không ở cố định tại nhà mình hay nhà con gái. Vì con rể làm chủ một doanh nghiệpđi công tác tại TP HCM nên bà Nga sang nhà chị Hương với ý định giúp con một số việc trong lúc chồng đi vắng. 

Sáng ngày 15/11, bà Nga đưa cháu ngoại đi học, đến gần 9h sáng cùng ngày thì quay về nhà con gái. Chị Thủy xin phép đi ra ngoài có tí việc, nhờ bà Nga ở nhà nấu cơm hộ nếu chị ta về muộn. Khoảng 12h30, chị Thủy mới về và hai người cùng ngồi xem tivi. Đến 13h cùng ngày, bà Nga đi về nhà mình, đến khoảng 17h cùng ngày thì nhận được điện của con gái báo tin người giúp việc bị sát hại. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, lời khai của bà Nga mâu thuẫn nhiều với hiện trường gây án và lời khai nhân chứng.
 

d
Bà Trần Thị Nga. Ảnh: NLĐ


Trước đó, ngày 15/11, khi đi làm về tới nhà, chị Trần Thanh Hương, 36 tuổi, chủ căn hộ 1203 – CT1 Linh Đàm, vợ giám đốc một doanh nghiệp, bàng hoàng phát hiện người giúp việc của gia đình là chị Nguyễn Thị Thủy, 46 tuổi, quê tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, bị sát hại ngay tại phòng ngủ của gia đình. Tại hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện chị Thủy bị đa chấn thương ở vùng đầu, cổ quấn dây điện. Chiếc két sắt của gia chủ có dấu hiệu bị cậy phá nhưng chưa mất tài sản, chỉ có chiếc điện thoại di động nạn nhân vẫn thường dùng thì không thấy đâu. 

Được biết chị Thuỷ ra Hà Nội, làm giúp việc cho gia đình chị Hương từ 2, 3 năm nay. Trong thời gian làm giúp việc, chị Thủy đã tích cóp được 8 chỉ vàng và 40 triệu đồng, nhờ người nhà gia đình chị Hương cho vay lãi. 

PL (Tổng hợp)
TIN LIÊN QUAN