THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

24 November 2011

Pháp hỗ trợ 20,5 triệu euro cho các quỹ đầu tư phát triển


Cơ quan Phát triển Pháp, AFD, ký thỏa thuận hổ trợ tài chính 20 triệu 500 ngàn euro cho các quỹ đầu tư phát triển đô thị Đà Nẵng và Cần Thơ. Trong số này có 500 ngàn euro là nguồn viện trợ không hoàn lại.

AFP

Biểu tượng đồng Euro trước Trụ sở ngân hàng Trung ương Châu Âu, ảnh chụp năm 2011.

Thỏa thuận vừa nêu được ký kết tại Paris, Pháp vào ngày hôm qua 22 tháng 11.
Khoản tài chính hổ trợ cho hai thành phố Đà Nẵng và Cần Thơ được nói nhằm giúp cho hai địa phương này đối phó với những thách thức của quá trình tăng trưởng đô thị, cũng như tạo điều kiện nhằm triển khai các biện pháp chống biến đổi khí hậu.
Thông tấn xã Việt Nam cho biết, thỏa thuận ký kết hổ trợ tài chính cho hai thành phố Đà Nẵng và Cần Thơ như vừa nêu nằm trong khuôn khổ cuộc họp Hội đồng cấp cao phát triển hợp tác kinh tế Pháp- Việt. Hoạt động này diễn ra từ ngày 21 đến 25 tháng 11 này. Đoàn Việt Nam tham gia cuộc họp do thứ trưởng Cao Viết Sinh Bộ Kế hoạch- Đầu tư Việt Nam dẫn đầu.

Copyright © 1998-2011 Radio Free Asia. All rights reserved.