THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

15 October 2011

Vợ xe ôm tố bị thẩm phán ép vào nhà nghỉ


15/10/2011 06:26:16
Ngay sau khi bị bắt quả tang vào nhà nghỉ  với vợ của anh D., người chạy xe ôm ở TP Cà Mau, ông Nguyễn Thanh Mộng, Thẩm phán TAND tỉnh Cà Mau đã viết đơn giải trình với cơ quan. Trong đơn ông viết, ông vào nhà nghỉ theo yêu cầu của chị T. với mục đích là giúp vợ chồng chị T. giải quyết chuyện gia đình.
TIN LIÊN QUAN

Tuy nhiên, theo báo NLĐ cho biết chiều 12/10, trước sự có mặt của thẩm phán Lê Thường Vụ, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ TAND tỉnh Cà Mau, chị T. khẳng định không có tình ý với ông Mộng mà do bị ông này ép vào nhà nghỉ.
 
Ông Mộng  và chị T. bị bắt qua tang tại nhà nghỉ
Ông Mộng và chị T. bị bắt qua tang tại nhà nghỉ

Chị T. trình bày: "Khoảng hơn 9h ngày 7/10, ông Mộng điện thoại bảo tôi đến nhà trọ nếu không sẽ rửa hình chụp được với tôi đem qua bên chồng. Tôi sợ quá nên đi đến nhà trọ mà không nói với ai hết. Khi tôi đến nhà trọ Tân Hải (có bà chủ nhà trọ chứng kiến), ông Mộng kêu dắt xe vô phòng rồi đóng cửa lại. Lúc này, ông Mộng ép tôi nằm xuống giường. Tôi không la mà vùng vẫy khoảng 30 phút thì bên chồng tới. Khi bước ra khỏi phòng, tôi và ông Mộng vẫn mặc đồ bình thường". 

Chị T. cho biết đó cũng là lần duy nhất chị gặp ông Mộng tại nhà trọ.
 
"Tôi chỉ mới quen biết ông Mộng khoảng 3 tháng, do ông Mộng thường gọi điện thoại cho mẹ chồng tôi để kêu nước uống và tôi là người bưng nước qua phòng làm việc của ông. Trong một lần bưng nước qua phòng làm việc của ông Mộng, tôi đang thối tiền thì ông đưa mặt ra sau lưng tôi và lấy điện thoại di động chụp hình. Sau đó, ông Mộng đưa hình cho tôi xem" - chị T. kể. 

Sáng 14/10, ông Lê Thường Vụ, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ TAND tỉnh Cà Mau, cho biết đã nhận được đơn khởi kiện của anh D. Tuy nhiên.
 
"Qua xác minh, chúng tôi nhận thấy phần giải trình của ông Mộng và trình bày của chị T. đều có những điểm mâu thuẫn nhất định. Do đó, cần phải phân tích thật kỹ những tình tiết mâu thuẫn để đi đến kết luận mang tính khách quan. Nếu ông Mộng sai phạm thì sẽ xử lý chứ không bao che" - ông Vụ nói. 

(Theo NLĐ)