THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

22 October 2011

Cống thoát nước trào ngược gây hôi thối


TT - Nhiều người phản ảnh trên đường Trần Phú (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) gần một tháng nay có hai cống thoát nước, một ở ngay trước mặt kiôt của Trung tâm Thông tin xúc tiến đầu tư du lịch tỉnh Khánh Hòa, một gần tháp Trầm Hương, trào nước tạo thành dòng chảy thẳng xuống biển đục ngầu, bốc mùi hôi khủng khiếp.

Dòng nước đen ngòm chảy thẳng ra biển, nơi thường có nhiều du khách nghỉ ngơi, tắm nắng - Ảnh: Khương Duy

Ông Nguyễn Văn Đàm - trưởng phòng kế hoạch - kỹ thuật Công ty TNHH một thành viên Cấp thoát nước Khánh Hòa - cho biết do đơn vị thi công ba công trình khách sạn ở đường Trần Phú xả nước thải ximăng và phụ gia ximăng vào thẳng hệ thống thoát nước, lâu ngày các ống thoát đều bị ximăng bám cứng làm tắc ống, khiến nước cống bị trào ngược lên trên mặt đường.

Tình trạng trên kéo dài nhiều ngày qua là do phải chờ Phòng Quản lý đô thị TP Nha Trang cùng tham gia lập biên bản vi phạm nhưng đơn vị này hẹn trong tuần này mới bố trí được lực lượng.

KHƯƠNG DUY