THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 August 2011

PICS - Hình ảnh Bờ Hồ sáng Chủ nhật không biểu tình 28/8/2011

TXVA biên tập


Một bạn cộng tác viên TTXVA cho biết vào sáng Chủ nhật không biểu tình, mọi người muốn dạo chơi Bờ Hồ và chụp hình lưu niệm. Nhưng sự thật không dễ dàng để mọi người cùng đi với nhau cũng như chụp hình. Rất đông công an cảnh phục, thường phục nên làm mất tự do khi bị Công An hỏi giấy tờ dọa bắt, An Ninh chìm thì bám theo chĩa camera vào mặt vì có người mặc áo No U.

Audio chất vấn Nguyễn Đức Nhanh: ở Việt Nam không đàn áp người biểu tình yêu nước!
Hình ảnh Công An chìm bám sát chị Bùi Hằng
Hình ảnh những người biểu tình được trả tự do tại CA Hoàn Kiếm 22/08
Cập nhật thông tin 3 người biểu tình bị tạm giam tại Hỏa Lò
CẨM NANG ĐỐI DIỆN VỚI CÔNG AN 1: audio đối chất của blogger Bùi Hằng


Công an đứng đông hết cả hai bên đường chỗ tượng đài Lý Thái Tổ.  Công An chìm không mặc cảnh phục thì cầm camera quay hình mọi người đến gần.


xe bus vẫn được huy động tại địa điểm chờ đợi đi bắt người biểu tình như mọi khi!


Người này cứ chĩa máy quay vào mọi người vì phân biệt đối xử với chiếc áo NO-U. Và chính người này cũng vào nhà hàng Thủy Tạ để quay các anh chị em ngồi bên trong.  Để ý cái áo thun có cổ áo và sọc xanh dương nha các bạn :-)


Một cộng tác viên khác cho TTXVA biết người này là Công An đã từng làm việc với người biểu tình khi họ bị bắt về đồn.


đi đâu cũng chạm mặt :-)


Cái xe Đài Truyền hình Hà nội liên tục di chuyển, chắc định quay hình làm phóng sự mà không biết có cho chiếu không hay lại “biên đạo diễn” cho khác đi :-)


Họ đang lắp đặt máy quay, chắc xác định sau vài vòng lượn thì khu vực Tượng Đài Cụ Lý là đông người đứng nhất.

cái xe này nó chạy vòng khắp các phố


2 người áo xanh đeo túi này lúc 8h chụp, quay hình… thấy có người mặc áo NO-U lập tức phi lên xe chạy về sở chỉ huy. Sau đó 10 phút họ điều nhân viên làm nhiệm vụ ra chỗ Đài phun nước thêm nhiều người. Chắc họ sợ sẽ tổ chức biểu tình ở đài phun nước.


Các phóng viên quốc tế vẫn kiên nhẫn đứng chờ ở trước Tượng Đài Lý Thái Tổ. Mặc dù công an cứ xua đuổi họ và dùng từ ngữ rất khó nghe như kiểu coi họ là kẻ thù ý… :-)


Những đồng chí Công an này bắt đầu ra xua đuổi các phóng viên quốc tế.  Đồng thời bắt bẻ, hỏi giấy tờ và hăm dọa gọi xe để bắt những người chụp ảnh quanh đấy…


Bác này là sếp của mấy chú Công An và An Ninh chìm sáng Chủ nhật.  Theo 1 cộng tác viên khác nữa của TTXVA cho biết không có trận biểu tình nào mà vắng mặt bác này, và bác này là chỉ huy cao nhất của “các lực lượng” bắt bớ người biểu tình yêu nước!  Một số người biểu tình bị bắt cũng đã bị làm việc trực tiếp với bác ý :-)Họ nhân danh một kịch bản gì đó và lấy cớ đuổi người dân ra khỏi khu vực tượng đài.

Chủ nhật này các thanh niên, sinh viên bị huy động phải ra Bờ Hồ nhặt rác, không hiểu có thâm ý gì với cái xe của Đài TH hà nội không đây ?
Thanh niên đi nhặt rác chố gần Tượng Đài Lý Thái TổMọi người tập trung về nhà hàng Thủy Tạ uống cafe.   Đây anh An Ninh mặc áo có cổ và sọc xanh dương, bám sát mọi người quay phim cả buổi sáng, vào quán lia đủ mặt rồi ngồi theo dõi :-)


Chị Phuong Dang Bich

Madam Bùi Hằng mới đến


và gặp ngay cô công an nữ mặc thường phục hỏi thăm tại quán :-)

Chị Phuong Dang Bich  sang chào các anh chị em an ninh để ra về. Lúc này mọi người cũng bắt đầu ra về vì mất tự do khi nói chuyện mà An Ninh ngồi vây quanh.

free counters
Free counters