THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

20 February 2011

Fwd: Buo´c dâ`u “trao dô?i mô?t sô´ nô?i dung” cu?a Ms Thân Van Truo`ng vo´i ...

 
 

From: lethile4@gmail.com
Sent: 2/20/2011 2:49:01 A.M. Eastern Standard Time
Subj: Bước đầu "trao đổi một số nội dung" của Ms Thân Văn Trường với "đồng chí" Minh!!!
 

Trân trọng kính chuyển để QÚY VỊ tham khảo và phổ biến rộng rãi. Hoan nghênh và cảm phục tinh thần đấu tranh cho tự do tôn giáo của Ms THÂN Văn Trường, đã dũng cãm, khoan dung cầu nguyện cho các Lãnh đạo đảng CSVN thức tỉnh, vứt bỏ chũ nghĩa cộng sản lổi thời lạc hậu vào sọt rác. Hy vọng rằng QUÝ VỊ MỤC SƯ VÀ LUẬT SƯ VIỆTNAM ở nước ngoài vui lòng quan tâm giúp đở Ms THÂN Văn Thường đưa vấn đề này ra trước Ủy Ban Bao Vệ Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc và các Toà Án Hình Sư Quốc Tế để đươc bồi thường thiệt hại.  Rất mong sự can đãm lên tiếng của Lãnh đạo các tôn giáo Phật giáo, Công giáo, Tin Lành, Cao Đài, Hòa Hảo..., các nhà dân chủ, các dân oan đã và đang bị CSVN sách nhiễu, bắt bớ, giam cầm và hãm hại.                                                                                                                                                                                          

Kính mến,                                                                                                            Bs LE Thị Lễ.

Bước đầu "trao đổi một số nội dung"

của Ms Thân Văn Trường với "đồng chí" Minh!!!

Thursday, 17 February 2011

Ms Than van Truong tham Gm Ngo Quang Kiet

Mục sư Thân Văn Trường (phải) trong một lần thăm Tổng Giám mục Hà Nội Ngô Quang Kiệt

Kính thưa quí vị,
 
Tôi là mục sư Thân Văn Trường, sinh năm 1949 tại Bắc Giang, cựu tù nhân lương tâm tôn giáo Việt Nam, cựu chiến binh Việt Nam. Địa chỉ 20/84A, tổ 10, khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Saigon, Việt Nam, dt. 0907872617.
 
Tôi đã nhận được giấy mời số 08 của trưởng CA phường Linh Trung,  trung tá Trần Tấn Long ký. Theo đó, tôi phải có mặt tại trụ sở CA phường này, để "TRAO ĐỔI MỘT SỐ NỘI DUNG", với "cán bộ an ninh nhân dân đ/c Minh".
 
Xin quí vị hỏi thăm qua số điện thoại của chủ tịch phường, ông Trần Tấn Minh, 0903 675455; chúng tôi sẽ công bố chữ ký của trung tá Trần Tấn Long trong 1 dịp tiện khác.
 
Sáng nay, tôi bận đi cầu nguyện, nên chiều nay mới tới gặp "đ/c Minh" được. Chiều qua, 17/2/2011, tôi đã tới CA phường tìm gặp trung tá Long, báo chiều 18/2 tôi sẽ tới CA phường gặp "đ/c Minh".
 
Ưu tiên số 1 của tôi, khi gặp đồng chí Minh hay bất cứ đồng chí nào, là: Trao đổi về việc chính quyền VN phải bồi thường oan sai cho tôi, về 2 lần đi tù oan điều 88 bộ luật hình sự. Sau 1 năm tù B5, CA đã bất chấp điều 316 luật tố tụng hình sự, bắt giam tôi 1 năm và trích thuốc độc cho tôi tại khoa pháp y tâm thần, bệnh viện tâm thần trung ương II ở Biên Hòa. Tôi đã kiện tới bộ trưởng CA, viện trưởng VKSND tối cao, chủ tịch nước, thủ tướng CP, nhưng tất cả im lặng suốt 5 năm qua.
 
"Đồng chí" Đinh Thế Huynh nói rằng: Việt Nam không có nhu cầu đa nguyên, đa đảng.

Tôi cũng nói rằng: Tôi không có nhu cầu trao đổi với công an, bất cứ nội dung gì, ngoại trừ  việc công an phải bồi thường oan sai cho tôi.

Nay tôi quả quyết, tôi sẽ không trao đổi bất cứ nội dung nào khác, ngoài việc thương lượng bồi thường oan sai, với "đ/c Minh" hay bất cứ "đồng chí" nào khác, thuộc đảng cộng sản Việt Nam và nhà nước Việt Nam.

Tôi kính mong được "đ/c Minh" và các tổ chức bảo vệ nhân quyền, các cơ quan truyền thông và dư luận quan tâm theo dõi và ủng hộ, để tôi được bồi thường oan sai theo luật định, trước khi chịu sự vu oan, bắt bớ mới của công an Việt Nam.
 
Nguyện Đức Chúa Trời ban phước dư dật cho tất cả quí vị đọc tin này, quan tâm, bênh vực những kẻ mồ côi, người góa bụa ở Việt Nam.
 
Nguyện Đức Chúa Trời ban phước cho dân tộc Việt Nam thoát khỏi gông cùm cộng sản, bắt đầu từ ông TBT. Nguyễn Phú Trọng và 13 ông bộ chính trị,  nguyện Chúa cho các ông có sức lực mới, để quăng xa chủ nghĩa Mác-Lênin, hầu trở lại cùng Jesus Christ, amen!
 
TÔN VINH ĐỨC CHÚA TRỜI
 
Sàigòn, 6h15 ngày 18/2/2011

Cố vấn Hội thánh chuồng Bò Việt Nam

Mục sư THÂN Văn Trường