THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

19 February 2011

# Báo Lao Ð?ng Và TTXVN Ng?y T?o Hình ?nh V? K? Su Phan Thanh Son

 
# Báo Lao Động Và TTXVN Ngụy Tạo Hình Ảnh Vụ Kỹ Sư Phan Thanh Sơn  
 
http://mylinhng2.multiply.com/journal/item/3/3

Qúy vị hãy vào xem phần youtube http://www.youtube.com/watch?v=xHipDD9ILZM để có thể thấy rõ những giây phút bắt đầu của cuộc hỏa hoạn mà những người đi đường đã chụp được rồi gởi lên http://youtube.com.  Hình ảnh cho chúng ta thấy lửa quét qua ít nhất là 2, hoặc 3 nhóm lửa, có thể là lửa của chiếc xe, lửa của thân xác anh Sơn, và có thể là lửa cho hành lý, hay thùng xăng chẳng hạn, và mỗi nhóm cách nhau khoảng từ 1 mét đến 2 mét và nhóm lửa nằm trên bệ xi măng không có hàng rào.  Ấy thế mà nhìn qua tấm ảnh chụp của tờ Báo Lao Động, xác anh Sơn nằm ngay cạnh xe, và kế hàng rào.
 
http://mylinhng2.multiply.com/photos/hi-res/1M/6
http://mylinhng2.multiply.com/photos/hi-res/1M/8
http://mylinhng2.multiply.com/photos/hi-res/1M/5
Trong khi đó, những tin tức trên các diễn đàn Yahoogoups được loan báo như sau với người mang nick name viethoaiphuong@gmail.com với sự kiểm chứng như sau:
 
http://mylinhng2.multiply.com/photos/hi-res/1M/4
 
Những hình ảnh và tin tức như thế này đã để lại cho chúng ta những kết luận qúa rõ rệt về những trò bịp lừa dân của Báo Lao Động.  Lý do đơn giản Báo Lao Động bị sụp do cái hố nó tự đào ra, khi đám cháy đã được người dân quay video và gởi lên http://youtube.com.  Làm báo mà ngụy tạo hình ảnh, tin tức một cách vô lương tâm như thế này là vô cùng tai hại cho một xã hội.  Người ký tên cho Báo Lao Động được viết tắt là TTXVN, tức Thông Tấn Xã Việt Nam, cơ quan ngôn luận chính thức của Nhà Cầm Quyền Việt Nam, đã ngụy tạo tin tức một cách vô lương tâm như thế này.  Vậy Nhà Cầm Quyền này có xứng đáng được tồn tại? Có tiếp tục xứng đáng ngồi trên đầu trên cổ của toàn dân?
 
Gần như ai cũng hiểu, đối với chế độ cộng sản VN này, không bao giờ có cái chết nào mà Nhà Cầm Quyền đã gây ra, và cũng không bao giờ có cái chết nào mà người dân tự thiêu, hay tự tử để phản đối Nhà Cầm quyền.
 
Ngày 19 tháng 2 năm 2011
Xin phổ biến tự do
 
PS: Bài Báo Lao Động Bịp Bợm Ngụy Tạo Tin Tức:
 

Xác định danh tính nạn nhân vụ tai nạn ở Đà Nẵng

Thứ Năm, 17.2.2011 | 23:14 (GMT + 7)

Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng đã xác định được nạn nhân bị chết cháy cùng với chiếc xe máy trên đường Bạch Đằng là anh Phan Thanh Sơn, 31 tuổi, nguyên quán Xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, hiện trú tại phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

  ¢nh ch É mang tính minh h Ía. (Ngu Ón: Internet)
Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: Internet)

Như tin đã đưa, vào khoảng hơn 12 giờ ngày 17/2 trên đường Bạch Đằng (đường một chiều), quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, chiếc xe máy mang biển số 43S9-0977 do anh Sơn điều khiển đang đi trên đường thì tự nhiên xe bốc cháy dữ dội khiến anh Sơn chết tại chỗ.

Ngay khi phát hiện lực lượng công an bảo vệ tại ủy ban nhân dân thành phố báo ngay cho các đơn vị chữa cháy và sử dụng ngay bình xịt chữa cháy nhưng vẫn không dập tắt được đám cháy.

Tại hiện trường chiếc xe máy chỉ còn trơ lại khung sắt, xác nạn nhân nằm cạnh xe máy.

Theo TTXVN

http://mylinhng2.multiply.com/photos/hi-res/1M/3