THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

19 February 2011

# Trang http://mylinhng.multiply.com Bi. Ta^'n Co^ng

# Trang http://mylinhng.multiply.com Bị Tấn Công
 
Sáng nay, khi vừa nhận video clip về cuộc tự thiêu của kỹ sư Phan Thanh Sơn, vào blog của mình và post bài như thường lệ thì gặp ngay trở ngại với hàng ghi chú: "403 Forbidden, you cannot access to this server", có nghĩ là "bạn bị cấm, không thể sử dụng server", mới gọi vài người bạn để kiểm chứng, thì ra trang blog của mình đã bị tấn công.  Đây là lần thứ 2 bị tấn công, lần trước trang blogspot của google cũng bị tấn công khi họ có password vào rồi post bậy bạ, nên đã bị google đóng account mà không khiếu nại gì được.
 
Kỳ này coi bộ họ cũng đã tốn nhiều thì giờ để triệt hạ trang blog của http://mylinhng.multiply.com , theo như thư trả lời của Jack, người làm việc cho Multiply.com, đã trả lời như sau: "Thật không may mắn, tôi đã nhận những tin xấu rằng, đã có nhiều lần tấn công, chủ ý vào trang blog multiply của bạn đã gây ra những vấn đề hệ trọng về phía chúng tôi.  Những tấn công này vô cùng phức tạp.  Để ngăn chặn những tấn công này, chúng tôi phải ngăn ngừa sự sử dụng trang blog của bạn.  Theo như hiện tại, sự cấm sử dụng trang blog của bạn sẽ được huỷ bỏ trong thời gian sớm nhất.  Chúng tôi chào đón bạn mở ra một trang blog mới sẽ không gặp trở ngại, nhưng chúng tôi đơn giản không cho phép bạn sử dụng trang blog hiện tại của bạn.  Tôi xin lỗi cho những bất tiện này, cám ơn. - Jack -".
 
Chúng ta cần lên án những việc làm vô cùng đê tiện của bọn xấu, mà thủ phạm đa phần là từ Nhà cầm quyền VC.  Đây không phải một lần, mà đã rất nhiều lần, bọn xấu này đã tấn công xóa những trang mạng trong qúa khứ như Trang Người Việt, ViệtLand, Bauxite ViệtNam, X-Cafe-VN, ViệtTân, và ĐảngVìDân mới đây.  Cách đây vài năm, có một trang mạng rất nổi tiếng là "Ý Kiến" cũng bị phá, rồi phải bị đóng cửa luôn.  Đây là hành động đốn mạt của bọn cầm quyền, khi đặt bút ký tôn trọng Điều 19 của Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền và cũng Điều 19 của Công Ước Quốc Tế Về Quyền Dân Sự Và Chính Trị, mà lại không bao giờ tôn trọng nó.  Ngay cả bọn cầm quyền này cũng không tôn trọng 2 Điều 19 này, đối với những người dân trong nước, tuy rằng ai cũng hiểu được, luật pháp quốc tế luôn có gía trị pháp lý cao hơn luật pháp của một quốc gia.  Đây cũng có thể, Nhà cầm quyền VC đã vi phạm vào Hiệp Ước Thương Mại giữa Hoa Kỳ và CHXHCNVN, khi tấn công và làm thiệt hại vào những công dân Hoa Kỳ.  Vừa rồi, bà Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ, Hillary Clinton đã nói rằng, chính quyền Obama sẽ chi trả 25 triệu cho các chuyên viên kỹ thuật để đối phó với nạn ngăn chận thông tin đối với một số các quốc gia trong đó có CHXHCNVN.
 
Tại sao Nhà cầm quyền nước CHXHCNVN tiếp tục làm những chuyện tồi bại dưới thế kỷ 21 này bằng cách sử dụng tường lửa, lọc tin, lọc emails, hoặc dùng hackers để tấn công các trang mạng. Đây chẳng khác nào là những vi phạm trầm trọng đến quyền tự do ngôn luận.  Những tên không chấp nhận tiếng nói của những người khác chính kiến là những tên độc tài, những tên sợ sự thật.  Đây là những tên tội ác đối với dân tộc Việt Nam, đã kềm hãm sự phát triển của Việt NamTrào lưu tự do, dân chủ, nhân quyền của thế giới chính là nền tảng cho cơm no, áo ấm, cho hạnh phúc và sự phát triển của bất cứ quốc gia nào.  Trào lưu này đang được chứng minh ở Tunisia, ở Ai Cập, và hơn 10 quốc gia đang xảy ra tiến trình giải thế các chế độ độc tài.  Chắc chắn rằng CHXHCNVN và Tàu Cộng sẽ không thể tránh khỏi trào lưu này trong những ngày sắp tới.  Cái chết của kỹ sư Phan Thanh Sơn có thể bắt đầu cho tiến trình xuống đường giải thể chế độ CHXHCNVN độc tài này.

Trang http://mylinhng1.multiply.com vừa được thành lập sáng nay, để có thể chuyển tất cả những thông tin qua hệ thống FaceBook, mà nghe nói có khoảng 2 triệu thành viên đang sống ở VN.  Vì lý do đó, mà bọn xấu, vẫn tiếp tục tấn công.  Nhưng lần này hơi khác, họ chỉ phá password, và mình không có cách nào vào được trang blog của mình.  Lẽ dĩ nhiên, khi mình ghi tên làm thành viên của Multiply, mình phải cung cấp địa chỉ email, và khi mất password có thể cung cấp Mylinhng1 (screen name) rồi tự động Multiply sẽ gởi password cho mình.  Mọi cách đã được thực hiện, nhưng mình vẫn không vào được blog Mylinhng1, đơn giản là bị phát thêm lần thứ 2 trong một ngày.
 
Lẽ dĩ nhiên, Mylinhng2, Mylinhng3, Mylinhng4 sẽ được thiết lập, cho đến khi nào bọn xấu này dừng tay tội ác của chúng.  Xin được thông báo tin này với cộng đồng mạng và mong được phổ biến rộng rãi để mọi người ý thức được bọn xấu và mong được lưu lại như những dữ kiện để chứng minh tội ác của Nhà cầm quyền CHXHCNVN, trong việc ngăn chặn thông tin.
 
Ngày 18 tháng 2 năm 2011
Xin phổ biến tự do
 
PS: Thư gởi Multiply và thư trả lời của Multiply:
 
I could not go into my blog Feb 18, '11 6:17 AM
by Mylinh for customer service and user service
I have problem with "my site", I couldnot modify any thing in "my site". My page is completely not working as usual anymore.

When I access my pape: http://mylinhng.multiply.com, I got the message 403 "Forbidden".: You cannot access to this server.

I think some hackers may do this bad thing. Will you please restore thing?

Please answer,
Mylinhng@aol.com
1 Comment
servicejack wrote today at 12:44 PM
Hi,

Unfortunately, I have some rather bad news. I was told that there were several attacks targeted at your particular Multiply account which were causing major issues on our end. These attacks were very sophisticated. In order to stop these attacks, we had to prevent access to your account. As of right now, it does not look like this restriction will be lifted any time soon.

We welcome you to create a new account in which this issue should not occur but we simply cannot allow access to your current account.

I apologize for the inconvenience.

Thanks.
- Jack