THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

28 December 2010

Cách chức Trưởng công an TP Biên Hòa

Thứ Ba, 28.12.2010 | 10:22 (GMT + 7)

Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai hôm qua đã thống nhất đề nghị kỷ luật hình thức cách chức Trưởng công an TP Biên Hòa đối với thượng tá Nguyễn Thành Long, nguyên Trưởng công an TP Biên Hòa vì để xảy ra nhiều sai phạm trong quá trình công tác.

Trước đó, ngày 16.11, Công an tỉnh Đồng Nai đã điều động thượng tá Bùi Hữu Danh - Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, giữ chức vụ Trưởng công an TP Biên Hòa. Đồng thời điều thượng tá Long về công tác tại Văn phòng công an tỉnh để kiểm điểm, làm rõ những sai phạm do liên quan đến hoạt động của 2 băng nhóm giang hồ do Nguyễn Văn Long (tức Long "Thanh", ngụ KP6, P.Hố Nai) và Phạm Duy Hưng (tức Hưng "vườn điều", ngụ P.Tân Hiệp) cầm đầu đã bị triệt phá vào tháng 4.2009.

Tính đến nay, trong chuyên án này, công an tỉnh đã khởi tố, bắt giam trên 100 người do Long "Thanh" và Hưng "vườn điều" điều hành hoạt động cá độ, bảo kê vũ trường, nhà hàng, cho vay nặng lãi... Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục xem xét xử lý về mặt Đảng đối với thượng tá  Long và điều tra làm rõ hoạt  động của 2 băng nhóm giang hồ.

Theo TNO