THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

05 October 2013

Xe sếp công an tông chết người nồng nặc mùi rượuNhiều nhân chứng cho biết, sau khi tai nạn xảy ra, không thấy lái xe xuống, người dân mở cửa xe ra thấy trong xe nồng nặc mùi rượu. 

Công an TP. Hải Phòng vừa cho biết, người điều khiển chiếc xe ô tô mang BKS 15A - 042.76 là ông Tạ Xuân Phượng, trú tại huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng, hiện là đại tá Công an – Trưởng Phòng phong trào Công an TP. Hải Phòng.
Theo nguồn tin này, khoảng 20 giờ 10 ngày 03/10, ông Phượng điều khiển xe đến khu vực trước cửa số nhà 54 đường cầu Bính, quận Hồng Bàng, thì xảy ra va chạm với xe đạp điện do chị Nguyễn Thị Lan, (SN 1982, trú tại phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng) điều khiển và xe đạp mini do bà Nguyễn Thị Mai (SN 1953, ở 34/18 đường cầu Bính, quận Hồng Bàng) điều khiển.
 Chiếc xe ô tô gây tai nạn được bịt kín BKS phía trước và phía sau.
Vụ tai nạn khiến chị Lan và bà Mai phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến 7 giờ 30 ngày 4/10, do không thể qua khỏi, bà Mai được gia đình đưa về nhà và đã tử vong.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận Hồng Bàng đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đối với bà Mai… để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông, xử lý theo quy định của pháp luật.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, một số nhân chứng tại hiện trường đã xác định ngay được người lái xe là ông Phượng, hiện là đại tá Công an – Trưởng Phòng phong trào Công an TP. Hải Phòng.
Nhiều người còn cho biết, sau khi tai nạn xảy ra, không thấy lái xe xuống, người dân mở cửa xe ra thấy trong xe nồng nặc mùi rượu. Tuy nhiên, những thông tin này chưa được Công an TP. Hải Phòng đề cập đến.
Theo Dân Việt