THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

12 June 2013

Thu giữ cả kho đồ chơi bạo lực nguồn gốc từ Trung Quốc


Thứ Ba, 11/06/2013 23:31

Ngày 11-6, Đội QLTT 6B thuộc Chi cục QLTT TP HCM kiểm tra một căn nhà ở đường Hậu Giang, phường 6, quận 6 và phát hiện số lượng lớn đồ chơi trẻ em không có hóa đơn, chứng từ.

Đội đã tạm giữ 129 thùng các-tông chứa hàng ngàn món đồ chơi trẻ em các loại. Trong đó, nhiều nhất là súng bắn hơi có đạn (cấm sử dụng); các loại súng nhựa, súng nước; kiếm, siêu nhân… độc hại có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chủ hàng là ông Võ Văn Ánh (ngụ quận 2, TP HCM), không xuất trình được bất cứ hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của kho hàng.
 
Lực lượng QLTT kiểm đếm số hàng đồ chơi Trung Quốc trái phép
Ngôi nhà này nằm trong khu dân cư nhưng chứa rất nhiều hàng hóa dễ cháy như hàng nhựa, thùng giấy, hàng hóa chất đầy ắp và ôm sát các đường dây điện.
Ông Ánh thuê ngôi nhà này để chứa hàng nhằm làm “vệ tinh” cung cấp các loại đồ chơi cho các chợ thuộc quận 6, quận 5…
Đội phó Đội QLTT 6B, ông Cao Mạnh Dũng, cho biết đây là vụ bắt giữ đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc lớn nhất từ đầu năm đến nay của đội.
Tin-ảnh: S.Nhung