THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

07 April 2013

Con giun phun lửa!Nguyên Anh (Danlambao) - Sau khi ông Nguyễn Bá Thanh bí thư, chủ tịch TP Đà Nẵng ra ngoài TW ngồi chơi xơi nước thì người dân lại loạn cào cào với di chứng của ông ta để lại. Người khen có và người chê ông cũng có. Người khen thì nói nhờ có ông Thanh mà Đà Nẵng có diện mạo như hôm nay? Người chê thì nói ông chém gió khi tuyên bố hốt hết đám tham quan thủ đô nhưng hình như ông ra cũng đã lâu nhưng chưa ai bị… hốt!? 

Đi ngược lịch sử Đà Nẵng thời Pháp được gọi là Tourane, tại đây thiên nhiên đã ban tặng cho người dân nhiều thắng cảnh thiên nhiên như Ngũ hành Sơn, phố cổ Hội An,bán đảo Sơn Trà, Bà Nà và không khó gì khi quy hoạch thành một thành phố du lịch. 

Còn về chê ông Thanh thì dư luận đồn đãi ông chưa kịp hốt ai thì đã bị anh 3D phang cho một nhát 4000 tỷ tiền bán đất phải nộp cho TW đang còn bàn cãi ngược xuôi! 

Bỏ qua mấy chuyện đó mấy hôm nay thiên hạ râm ran về cây cầu có hình con rồng dưới thời của ông. Thành thật mà nói nhé ông Thanh, người dân đi khắp cùng trời cuối đất, từ dưới Nam bán cầu Australia cho đến xứ thằng đế quốc cờ hoa mà chưa hề thấy có cây cầu nào… cải lương chi bảo như vậy. Cây cầu để làm gì? Để các phương tiện qua sông, biển dể dàng thuận tiện, có cái cầu đúc bê tông, có cái dây văng, có cái cầu treo, có cái cầu khỉ nhưng cầu rồng thì phải nói thế giới này chỉ có mình ông với cái tư duy… đỉnh cao trí tuệ nghĩ ra. Và cây cầu của ông nó lại không giống con rồng… lộn mà nó dài thòn lòn cho nên nhìn giống con giun trườn thì đúng hơn,mà hình như cái đó là điềm báo cho con đường quan lộ của ông thì phải? 

Đã vậy nó còn phun lửa để hù ai đó,hay là để cho ai ghiền thuốc là mà không có hộp quẹt mồi thuốc chăng!?
Còn ban ngày nó lại phun nước èo èo như mưa làm bà con tối mắt. Nhưng dù sao cũng phải khen ông một cái vì đã có công ngu dân xứ mình, chỉ có cây cầu hình con rồng mà bọn thầy dùi báo lá cải bàn ra tán vào ngày này qua ngày khác! Nếu tầm nhìn của ông chỉ là con giun biết phun lửa thì người dân nghĩ chắc mấy khu du lịch họ cần đấy, nhưng được biết ở vùng Westminter bang California phía sau chợ Mỹ Thuận của bọn đế quốc cũng có dấu tích của ông thì phải! 

Một ngôi nhà có 5 cái móng bê tông chỉa ra góc ngã tư đại lộ Westminter và đường Magnolia được gọi là nhà bank mà người dân tại đó gọi là lầu ông Thanh Việt Nam, không biết ông Thanh vào vậy ta? Hy vọng không phải là ông Nguyễn Bá Thanh xứ mình nhé.