THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

24 April 2013

Bị tấn công sau khi thắc mắc với tổ trưởng dân phốTheo ông Lương Hoàng Trung (51 tuổi, ngụ hẻm 348, đường Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh), khoảng 10g 22-4, ông Trung cùng vợ qua nhà bà tổ trưởng tổ dân phố ở đầu hẻm hỏi về trạm thu phát sóng thông tin di động lắp đắt có giấy phép không, liệu khi ông xây nhà sát vách có ảnh hưởng gì không; gia đình bà tổ trưởng đổ bê tông lấn chiếm hẻm có giấy phép không... 

Khi bà tổ trưởng lớn tiếng, căng thẳng, ông Trung bỏ về, không nói chuyện tiếp

Khoảng 12g ngày 22-4, một nhóm 6 người, đi 3 xe gắn máy dừng xe trước cửa nhà ông Trung. Một người đàn ông khoảng 40 tuổi, cao khoảng 1,55 mét, áo hở ngực có hình xăm bước vào nhà hỏi: “Ai tên Trung ở đây?”.

Ông Trung mời người này ngồi nói chuyện nhưng người này vừa hỏi: “Nhà chị tao xây ảnh hưởng gì tới mày mà mày qua làm khó dễ?” vừa lao vào đấm đá ông Trung. 

Nhân viên ông Trung là anh Trần Quan San ôm người đàn ông lạ mặt thì ngay lập tức, nhóm 5 người còn lại từ ngoài ùa vào, dùng ổ khóa tấn công cho tới khi máu từ đầu, mặt anh San tuôn ra khiến mọi người vô cùng sợ hãi, kêu cứu ầm ĩ rồi gọi Cảnh sát 113 cầu cứu thì nhóm này mới dừng tay, bỏ đi. 

Anh San được đưa đi bệnh viện cấp cứu, phải khâu nhiều mũi ở phía trước mặt và sau đầu. 

GIA MINH