THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

13 October 2012

THỨ 2 CÁC 'ĐẦY TỚ NHỎ' SẼ ĐƯỢC THÔNG BÁO...

Friday, October 12, 2012

THỨ 2 CÁC 'ĐẦY TỚ NHỎ' SẼ ĐƯỢC THÔNG BÁO...

Quanlambao - Kết quả bỏ phiếu CỦA 175 ĐẦY TỚ NHÂN DÂN - Cu đen tôi nghe nói đã có rồi nhưng chưa có tên đầy tớ được biết ngoài trừ cái Ban Kiểm phiếu!

Để giữ bí mật, cái ban kiểm phiếu còn bị cấm KHÔNG được về nhà, hiện vẫn còn đang bị giam lỏng để chờ đến thứ 2 Công bố thì mới được phép về thăm vợ con!

Bí mật đến độ ngay cả 14 'đầy tớ chóp bu' cũng không biết và cũng sốt ruột chẳng khác gì Cu đen và các bạn nên mỗi 'ông đầy tớ lớn này' đều có người của mình 'cài cắm' trong Ban Kiểm phiếu và đành 'thậm thụt' 'hỏi thăm' qua cái chỗ mình đã cài cắm vào xem điểm phiếu ra sao? Mà cũng không dám công khai hỏi thăm vì lỡ ra Lề trái đăng ra thì lại bị rơi ngay vào cái trò 'ăn vạ' của thầy trò anh y tá đang ngoạc miệng ra cãi chầy, cãi cối rằng "Vì có nội gián bị lộ, nên Chính Phủ mới điều hành không hiệu quả"! - Anh Y tá cũng bắt chước Chí Phèo đổ vạ rằng: Nếu không có nội gián thì thầy trò đã đưa kinh tế Việt Nam lên VŨ TRU rồi! Hoặc có thể sợ bị đối phương nhìn thấy cái 'tẩy' 'ông đầy tớ lớn' đang 'sốt ruột' thế nào thì hoá ra lại thành bằng chứng tố cáo ông đầy tớ 'lại muốn đồng chí của mình chết sao"? Thế thì trái với Điều lệ Đảng rồi!

Vì vậy mà chưa khi nào Cu đen thấy cái Ban kiểm phiếu lại có uy dữ vậy! Được trực tiếp các 'Đầy tớ lớn' mời tới tấp "Ghé tao uống rượu!" Phen này cái Ban kiểm phiếu tha hồ có độ nhậu bí tỷ trong suốt đêm nay!

Nghe nói thứ Bảy và Chủ nhật này 14 'đầy tớ lớn của nhân dân' sẽ họp lại nghe kết quả kiểm phiếu, tổng duyệt lại và khi đã thông nhất thì thứ 2 mới chính thức báo cho các đầy tớ 'nhỏ' của nhân dân!

 Còn Cu đen và bà con là ông Chủ nên phải chờ cho bọn đầy tớ chúng nó quyết định xong rồi thì sẽ cho phép chúng ta được phép nghe lén! Bọn đầy tớ  này chắc là 'tò tý' với các Bà Chủ nên mới coi đám ông Chủ chúng ta chẳng ra gì!

À, hoá ra Đám đầy tớ lo lắng 'bảo tồn sức khoẻ của các ông chủ còn nai lưng ra làm để nuôi đám đầy tớ cho béo mập chứ không ai nuôi chúng!

Cu đen - Quan làm báo