THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

16 October 2012

Một số cán bộ ở Tiên Lãng được phục chứcMột số cán bộ ở Tiên Lãng, Hải Phòng được phục chức sau khi bị cảnh cáo, kỷ luật liên quan vụ cưỡng chế đất ở nhà gia đình ông Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng có sai phạm.
Nguồn Phapluat.vn
Công an, cảnh sát cơ động mang cả chó bao vây nhà của gia đình Ông Đoàn Văn Vươn, ảnh chụp hôm 05-01-2012.
Ông Phạm Đăng Hoan và ông Lê Thanh Liên được trở lại công tác ở chức vụ cũ, tiếp tục làm bí thư đảng ủy và chủ tịch UBND xã Vinh Quang.
Hiện tại nguyên chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng - ông Lê Văn Hiền được chỉ định làm chuyên viên tại Sở Nội vụ huyện Tiên Lãng, nguyên Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng-ông Nguyễn Văn Khanh làm chuyên viên văn phòng tại UBND huyện.
Phó chủ tịch thường trực UBND TP. Hải Phòng, ông Đan Đức Hiệp cho biết đã hoàn tất kết quả thẩm định giá trong vụ án hủy hoại tài sản và nói rằng đã chuyển sang cơ quan công an và yêu cầu cơ quan này sớm có kết quả điều tra.

Copyright © 1998-2011 Radio Free Asia. All rights reserved.