THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

16 October 2012

Công trình thủy điện Đak Rông 3 ở Quảng Trị bị vỡCông trình thủy điện Đak Rông 3 ở Quảng Trị bị vỡ sau 15 ngày nghiệm thu bị phát điện bê tông xây dựng có trộn đất và gỗ mục.
Source dantri.com
Một phần của đập thủy điện Đak Rông 3 ở Quảng Trị bị vỡ sau 15 ngày nghiệm thu.
Vụ việc đập thủy điện Đak Rông 3 bị vỡ hôm 7/10 nhưng đến 13/10 truyền thông trong nước mới đưa tin và cho biết nguyên nhân đập thủy điện Đak Rông 3 bị vỡ là do mưa lớn trên thượng nguồn đổ về với lưu lượng lớn theo như giải thích của công ty chủ đầu tư CP thủy điện Trường Sơn.
Hôm nay, 15/10, báo Lao Động đăng tải tin về việc 2 phóng viên của tờ báo này đến hiện trường trong hai ngày 13 và 14 phát hiện những dấu hiệu nghiêm trọng của tình trạng chất lượng công trình không đảm bảo như những nơi bê tông bị bể ra, có thể nhìn thấy bằng mắt thường có rất nhiều tạp chất gồm đất, gỗ, củi…nhiều khối bê tông bị trôi và cả ngay vị trí đáy đập lòi ra những que sắt nhỏ.