THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

19 July 2012

Trưởng công an xã kể việc bắn thủng đùi nam sinh

Trưởng công an xã kể việc bắn thủng đùi nam sinh


Theo Trưởng công an xã Lê Thanh Tùng, khi ông đang cúi xuống dò ổ khóa xe máy của đôi nam nữ thì "bất ngờ có cánh tay giúi qua đầu". Ông đã rút súng bắn 2 viên đạn cao su.

Ông Lê Thanh Tùng (54 tuổi), Trưởng công an xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội bị nghi là người bắn trúng đùi em Đan Gia Bách, học sinh lớp 10 vào khuya 15/7.

Trao đổi với VnExpress ông Tùng cho biết, tối muộn cùng ngày, công an xã nhận được thông báo có vụ xô xát của một nhóm thanh niên tại địa bàn. Một tổ công tác gồm công an đồn Bắc Thăng Long, công an xã Kim Chung đã ra hiện trường nhưng lúc đó đám đông đã giải tán.

“Chúng tôi được người dân chỉ, một nam thanh niên và 3 cô gái có mặt ở vụ xô xát có đi về thôn Bầu nên cả tổ chia tìm kiếm”, ông Tùng nói. Thôn Bầu là nơi vắng vẻ, thường xảy ra các vụ trộm cắp, cướp tài sản nên UBND xã đã cắm những tấm biển cảnh báo.