THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

19 July 2012

Một CSGT uống thuốc tự vẫn18/07/2012 22:37:52
Cơ quan chức năng cho hay, hiện chưa rõ nguyên nhân CSGT Nguyễn Văn Duy mua thuốc diệt cỏ rồi vào nhà tắm để tự vẫn là gì? 

Trong ngày 18/7, cơ quan CSĐT công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước phối hợp cùng phòng CSGT đường bộ (PC67) Công an tỉnh để làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc Nguyễn Văn Duy (SN 1988, ngụ xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước); hiện là chiến sĩ của phòng PC67 – công an tỉnh Bình Phước uống thuốc tự vẫn.

Khi làm việc với gia đình của Duy, cơ quan chức năng xác định Duy tử vong là do tự uống thuốc xịt cỏ. Cơ quan CSĐT công an huyện Đồng Phú quyết định không khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể Duy cho gia đình an táng.

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 16h chiều 16/7, Duy thuê xe taxi từ TX.Đồng Xoài về huyện Đồng Phú.

Đến tiệm bán thuốc xịt cỏ ở ấp 9 xã Tân Lập, Duy yêu cầu tài xế dừng lại và ghé vào mua 2 chai thuốc được sử dụng trong việc trừ cỏ cháy. Sau đó Duy yêu cầu tài xế chở về nhà bà nội Tăng Thị Đ., ở gần đó.

Chiều cùng ngày, Duy vào nhà tắm chốt cửa lại. Được một lúc lâu, bà Đ. không thấy cháu nội ra, gọi thì không trả lời và phát hiện ở nhà tắm có mùi thuốc trừ cỏ bốc ra. Bà Đ. đã gọi bà Nguyễn Thị H. (là bác của Duy) nhà ở gần đó, chạy qua xem tình hình.

Khi phá cửa nhà tắm, người thân của Duy phát hiện người thanh niên này đang nằm ngửa, sùi bọt mép, bên cạnh có chai thuốc chỉ còn lại nửa chai.

Người thân đưa Duy đến Bệnh viện đa khoa huyện Đồng Phú, sau đó chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cấp cứu, nhưng đến rạng sáng 17/7 thanh niên này đã tử vong.

Cơ quan chức năng nhận định, nạn nhân Duy tử vong là do ngộ độc thuốc diệt cỏ. Hiện nguyên nhân Duy uống thuốc tự vẫn đang được cơ quan công an địa phương điều tra, làm rõ.

(Theo Vietnamnet)