THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

14 April 2012

Một loạt các cô gái Việt dàn hàng cho xem mặt

Cơ quan chức năng đã bắt tạm giữ các đối tượng trong một phi vụ môi giới hôn nhân trái phép với người nước ngoài tại khách sạn ở quận 11, TP.HCM.


Trưa hôm qua (ngày 12/4), Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM và Công an quận 11 bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn quận 11, TP.HCM.

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang 7 đối tượng, trong đó có 2 người đàn ông Trung Quốc, đang xem mắt các cô gái Việt Nam để chọn vợ.

Các cô gái trong một vụ môi giới hôn nhân trái phép.

Được biết, 2 người đàn ông Trung Quốc này đã qua Việt Nam để “lựa chọn” cô dâu bằng cách nhờ các “cò” và một quản lý khách sạn mai mối. Sau đó, các đối tượng sẽ được chia tiền hoa hồng.

Về phía các cô gái, sau khi lập hồ sơ, cơ quan chức năng đã tuyên truyền kiến thức về hôn nhân, pháp luật. Sau đó, họ đã được vận động để trở về nhà.

Nguồn : Bưu điện Việt Nam