THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

06 December 2011

Qua cầu bị ngã, hai chị em chết đuối


05/12/2011 17:07:34

Đang trên đường chở chị gái về nhà thì bất ngờ qua cầu gặp một chiếc xe máy đi ngược chiều, do mặt cầu hẹp nên hai chị em đã bị rơi xuống sông chết đuối.

Vụ việc đau lòng trên xảy ra vào lúc 13h ngày 5/12/2011, trên cầu Long Giang thuộc xóm Vĩnh Phú, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh.

Nạn nhân là Nguyễn Thị Hồng (SN 1995) và em gái là Nguyễn Thị Hà (SN 1997) đều là học sinh Trường THCS Kỳ Khang.

Cây cầu quá hẹp, 1 năm 4 người chết đuối vì ngã khỏi cầu.

 
Vào thời gian trên, người em là Nguyễn Thị Hà  trên đường đi học về vào Thị trấn Kỳ Anh đón chị gái cùng về. Trên đường về nhà, qua chiếc cầu thì gặp phải một người đi xe máy ngược chiều. Do cầu hẹp, lưu lượng người qua cầu lại đông, em Hà không thể vững tay lái nên cả hai chị em đã bị  rơi xuống cầu.

Sự việc diễn ra khá nhanh, mặc dầu được nhiều người dân phát hiện và tìm cách giải cứu nhưng do nước sông quá sâu lại chảy xiết nên 2 chị em đã bị nuớc cuốn trôi. Sau hơn 1 giờ đồng hồ xác của người em mới được vớt lên, còn thi thể người chị hiện vẫn chưa tìm thấy, nhiều người ở đây đang tập trung tìm kiếm.

Theo ghi nhận của PV thì cầu Long Giang nằm trên trục đường chính của xã; lượng người qua lại rất đông. Thế nhưng điều đáng nói ở đây là cây cầu đã quá cũ, bị hư hỏng nặng, mố cầu bị bong, hai bên cầu không có lan can bảo vệ. 

Chính vì vậy sau khi vụ việc đau lòng xẩy ra, người dân tỏ ra bức xúc. Theo ông Đặng Hải cho biết: "Tuần nào ở đây cũng có hành khách rơi xuống cầu. Chỉ tính hai năm trở lại đây đã xẩy ra hàng chục vụ tai nạn khi qua cầu, cướp đi sinh mạng của 4 người dân địa phương.

(Theo Dân Trí )