THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

13 November 2011

Công an Vĩnh Long đánh đập làm đổ máu tín đồ PGHH

Một số hình ảnh được ghi nhận:
Số 1: Quang cảnh trang nghiêm lễ niệm Phật tại nhà Bà Tuyết
Số 2: Bà Tuyết bị đánh bể mặt, bể mũi, máu me đầy minh, quần áo tơi tả
Số 3: Cảnh CA đập phá nơi thờ phương tôn nghiêm ở nhà bà Tuyết, vất liệng bừa bãi kinh sách, có cả ảnh Đức Huỳnh Giáo Chủ

Số 4: Bà Lê Thị Vàng bị đánh ngất xỉu, CA bỏ lại

Số 5: Bùi Thị Thảo Lam bị đánh ngất xỉu, CA bỏ lại

Số 6: Bùi Thị Cẩm Hằng bị đánh ngất xỉu, CA bỏ lại
Số 7: Quang cảnh xung quanh nhà bà Tuyết lúc bị CA bao vây


Sau khi đánh đập đoàn người niệm Phật làm ngất xỉu nhiều người, công an dùng bạo lực bắt đi 17 người là Bà Nguyễn Thị Tuyết (chủ nhà), ông Bùi Văn Luốc (Hội Trưởng PGHH/TT Vĩnh Long) Lưu Văn So (70 tuổi), Nguyễn Văn Sáu (54 tuổi), Nguyễn Quốc Trung, vv.. còn 3 người đàn bà bị ngất xỉu CA bỏ lại là Lê Thị Vàng (51 tuổi), Bùi Thị Thảo Lam (21 tuổi), Bùi Thị Cẩm Hằng (18 tuổi).

Số người bị bắt nói trên bị chở trên xe bít bùng (xe chở tù nhân) đem về UBND huyện Bình Tân (Vĩnh Long).

Được báo cáo, cụ Liêm liền cho lịnh anh em PGHH/TT gần khoảng 30 người, lập thành phái đoàn đi đến UBND huyện Bình Tân yêu cầu nơi này cho biết những tín đồ PGHH vửa bị bắt về tội gì? thì được nơi này trả lời rằng: Vì tội phá rối trật tự công cộng. Thật là quái đản, ngồi niệm Phật im lặng trong nhà không một tiếng động là phá rối trật tự ư?

Trước tình hình phản ứng của Phái đoàn PGHH/TT, UBND huyện Bình Tân không còn cách làm gì khác hơn là phải thả 17 người ra về.

Trong số người bị đánh đập, nặng nhất là Bà Nguyễn Thị Tuyết (chủ nhà) bị đánh bể mặt, máu mũi chảy dầm dề, sau khi được thả về phải đi liền đến bịnh viện để cấp cứu, còn năm, bảy người khác nhẹ hơn chỉ điều trị tại nhà.

TM. Khối PGHH/TT
Trưởng Ban Truyền Thông