THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

14 October 2011

Khởi tố 10 cán bộ của Agribank Bà Rịa-Vũng Tàu


13/10/2011 20:39:17
Ngày 13/10, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng Bộ Công an đã tiến hành khởi tố vụ án đối với 10 đối tượng là cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; trong đó, 5 người bị bắt giam và 5 người còn lại được tại ngoại.

Những đối tượng bị bắt gồm bà Nguyễn Thị Kim Xuân, Trưởng phòng Tín dụng ngân hàng; bà Phạm Thị Thu Thảo và Tòng Thị Ngọc Kim, đều là Phó phòng Tín dụng ngân hàng; bà Nguyễn Tâm Hồng Ánh, cán bộ phòng tín dụng ngân hàng và bà Nguyễn Thị Cẩm, Giám đốc Phòng giao dịch số 2.

Những đối tượng được tại ngoại để phục vụ công tác điều tra gồm ông Nguyễn Ngọc Khải, nguyên quyền Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; bà Trần Thị Hoa, cán bộ tín dụng ngân hàng; bà Nguyễn Thị Cẩm Tú, giao dịch viên Phòng giao dịch Hòa Long-Long Phước; bà Nguyễn Thị Tường An, giao dịch viên tại Hội sở Chi nhánh Ngân hàng tỉnh và ông Hồ Văn Hoàng, Giám đốc Phòng giao dịch Long Sơn.

Theo thông tin ban đầu, các đối tượng trên đã lợi dụng việc từ ngày 2-23/8 vừa qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ban hành sản phẩm tiết kiệm trả lãi trước đối với kỳ hạn 9 tháng và 12 tháng, cố tình làm sai quy trình, tiến hành quay vòng vay vốn, kiếm lợi hàng tỷ đồng và gây thiệt hại cho chính Ngân hàng.
 
(Theo TTXVN)