THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

14 October 2011

CSGT bắt "trâu điên" bị xổng trên cầu Chương Dương


13/10/2011 16:31:54
 - Khoảng 12h20 ngày 13/10, những người tham gia giao thông trên cầu Chương Dương hướng từ quận Hoàn Kiếm sang Long Biên, Hà Nội bị một phen hoảng loạn khi con trâu mộng điên cuồng phi ngược dòng xe. 

Con trâu đã húc vào một người đi xe máy làm anh này ngã sóng soài trên đường, cho đến khi gần hết cầu, con trâu mới bị Thượng sỹ Nguyễn Đăng Hậu, Đội CSGT số 5 chạy bộ đuổi theo cùng một số quần chúng nhân dân dùng dây thừng buộc chặt vào lan cầu. 

Sau khoảng 40 phút gây náo loạn trên cầu, con trâu đã được người của nhà hàng Lộc Vừng, Ngọc Thụy, Long Biên đánh xe tải 1,25 tấn đến giải quyết. 

Chủ nhân của con trâu đã đóng một nhát búa đinh vào đỉnh đầu nó và nhanh chóng đưa lên xe tải giải phóng ách tắc giao thông cho khu vực cầu Chương Dương. 

Được biết, khoảng 8h sáng cùng ngày, con trâu của nhà hàng Lộc Vừng đã giằng đứt dây sau khi bị làm thịt không thành vào lao ra khu vực chợ Ngọc Thuỵ gần đó.  

Nó đã húc ngã một người đàn ông nằm sóng soài dưới đất, rồi tiếp tục lao vào một nhà bán chăn ga gối đệm và sau đó phi thẳng lên phía đê Ngọc Thụy. 

Chị Lê Hồng Linh, con gái nạn nhân Lê Hà Nội (64 tuổi) ở tổ 11 Ngọc Thụy, chưa kịp định thần cho biết: "Không ít người chứng kiến sự việc nhưng không ai dám vào giúp đỡ bố tôi vì sợ…".

Nạn nhân Lê Hà Nội, hiện vẫn đang được theo dõi trong bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Sau khi ông Nội vào bệnh viện cấp cứu, chủ trâu cũng đã có mặt thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân.

 


1
Nhà hàng Lộc Vừng, có lẽ là một trong những nhà hàng duy nhất được phép "trổ tài" mổ trâu… giữa chợ. Ảnh: Dân Việt
Người dân Ngọc Thụy hiện đang rất lo lắng cho tính mạng của mình và người thân khi các lực lượng chưa hạ sát được con trâu điên
Người dân Ngọc Thụy hiện đang rất lo lắng cho tính mạng của mình và người thân khi các lực lượng chưa hạ sát được con trâu điên. Ảnh Dân Việt
1
Tại bãi đất gần ga Gia Lâm, các lực lượng chức năng dùng nhiều biện pháp nhưng vẫn không khống chế được con trâu - Ảnh: Tuổi trẻ
Con trâu bị khống chế trên cầu Chương Dương. Ảnh: HNM
Con trâu bị khống chế trên cầu Chương Dương. Ảnh: HA
Ảnh: HNM
Ảnh: HNM
Và bị đập chết
Và bị đập chết
Giao thông trên cầu Chương Dương tắc nghẽn vì trâu - Ảnh: Tuổi trẻ
Giao thông trên cầu Chương Dương tắc nghẽn vì trâu - Ảnh: Tuổi trẻ
Nạn nhân Lê Hà Nội đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Đức Giang - Ảnh: Tuổi trẻ
Nạn nhân Lê Hà Nội đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Đức Giang - Ảnh: HA


Bắc Lưu (Tổng hợp) - HA