THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

15 July 2011

Cầu chưa kịp khánh thành đã sập


Bookmark and Share


BẾN TRE (TH) -
 Chuyện tưởng như đùa lại là chuyện thật vừa xảy ra tại tỉnh Bến Tre khi một chiếc cầu sắp được khánh thành thình lình đổ sập trưa ngày 12 tháng 7.

Chiếc cầu Bà Hạc sập ngày 12 tháng 7. (Hình: báo Người Lao Ðộng)

Theo VTC News, đó là chiếc cầu mang tên Bà Hạc bắc ngang sông Thành Thới A ở huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, dài 48m, rộng 3.5m nối liền hai ấp Thới Hòa và Thới Khương.

Ðây cũng là chiếc cầu mà người dân trong vùng gọi là "chiến lược" vì cầu dẫn tới phà Cổ Chiên để đến tỉnh Trà Vinh, rút ngắn đoạn đường đi lại giữa tỉnh này và tỉnh Bến Tre.

Ban điều hành cầu cho biết cầu Bà Hạc đã được "căn bản hoàn thành" và thông xe từ cuối năm 2010, đang trong giai đoạn "hoàn thiện" trước khi làm lễ khánh thành.

Trong khi đó theo báo Người Lao Ðộng, ban điều hành cho phép xe cộ qua lại cầu vì nhu cầu cấp thiết của người dân. Vào ngày nói trên, chiếc xe vận tải chở 5 tấn thức ăn gia súc vừa băng lên thì cầu bỗng vặn mình rồi đổ sập. Cả chiếc xe vận tải đổ ụp xuống sông. (PL)