THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

23 January 2011

Fwd: # Co^`n Da^`u và khu v?c lân c?n du?c hi?n t? cho ai? - Chân dung t...

 
 

From: vneagle_11@yahoo.com
Reply-to: GoiDan@yahoogroups.com
To: bonbui1@yahoo.com, ngainguyen@aol.com, Btgvqhvn-1@yahoogroups.com, Btgvqhvn-2@yahoogroups.com, Btgvqhvn-3@yahoogroups.com, lienbat@aol.com, chongcongso1@gmail.com, hopbui@yahoo.com, thongnhat@aol.com, truongphung1934@yahoo.com, deltabcd@yahoo.com, diendancongluan@yahoogroups.com, depmagazine@aol.com, nhondohuu@yahoo.com, lanlu2000@gmail.com, GoiDan@yahoogroups.com, hongtran2006@hotmail.com, kiemai36@sbcglobal.net, Little-SaiGon@yahoogroups.com, nguyenthanhx01@yahoo.com, joshuyta@gmail.com, anthonyph27@yahoo.com, tonthatxung@yahoo.ca, Herorom@Netzero.net, ngoxuanhung@comcast.net, nguyenchinh2007@gmail.com, nxvinh@sbcglobal.net, peter-tran@comcast.net, vietlinhct2010@live.it, tdtran747@yahoo.com, goinhau2000@yahoo.com, vn-news@yahoogroups.com, vn-politics@yahoogroups.com, VN-Press@yahoogroups.com, VN-Religion@yahoogroups.com, vn-today@yahoogroups.com
CC: admin@sun-group.com.vn
Sent: 1/23/2011 5:38:10 A.M. Eastern Standard Time
Subj: [GoiDan] - Cồn Dầu và khu vực lân cận được hiến tế cho ai? - Chân dung tập đoàn tội ác: Sun Group !!
 
 


- Cồn Dầu và khu vực lân cận được hiến tế cho ai?

- Chân dung tập đoàn tội ác: Sun Group !! 

18/01/11 3:14 AM
http://www.nuvuongcongly.net/images/mafia.jpg
 

Công ty đầu tư vào dự án Cồn Dầu, còn gọi tên chính thức là "Dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân" do Tập đoàn Sun Group (Tập đoàn Thái Dương) là Chủ đầu tư. Tổng GĐ là: Nguyễn Thị Hương Lan; Phó TGĐ là Trần Minh Sơn.

Đây là một Tập Đoàn với nhiều Công ty con, đa số do những tay cán bộ/con em các sếp lớn ở Hà Nội ngày xưa được Nhà nước đưa sang Ucraina du học, họ trốn ở lại và sau đó hành nghề buôn lậu, chuyên đánh hàng từ VN qua Nga và từ Nga về VN, dần dần hình thành một tập đoàn Mafia VN tại Ucraina.

Gương mặt mới nhất của những nhà đầu tư người Việt trở về từ Cộng đồng các quốc gia độc lập (SNG) là những người đứng đầu Sun Group (một tập đoàn cũng tại Ucraina). Hiện chỉ với một dự án cao ốc văn phòng –  TTTM hạng B tại trung tâm Hà Nội (phố Hai Bà Trưng) là Sun City, cao 12 tầng, với khoảng hơn 7000 m2 sàn và có tổng vốn đầu tư khoảng 400.000 USD sẽ được khai trương vào cuối tháng 5 này… nhưng họ đã gây được sự chú ý của dư luận, đặc biệt là giới đầu tư BĐS.

Được biết Sun Group là một tập đoàn khá mạnh tại Ucraina, có nhiều thành công trong việc đầu tư kinh doanh địa ốc, đặc biệt là các TTTM. Lê Viết Lam, Trần Minh Sơn… những ông chủ của Tập đoàn này trước đây cũng là thành viên lãnh đạo của Technocom nhưng hiện đã tách ra để  "lập nghiệp" riêng. Trước những thành công của Technocom trong việc đầu tư vào lĩnh vực BĐS về Việt Nam; dường như Sun Group cũng không muốn chậm chân để  tuột mất cơ hội tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này tại quê nhà. Chắc chắn, trong thời gian tới, giới BĐS tại Việt Nam sẽ được đón nhận nhiều thông tin dự án "đình đám" từ gương mặt mới này…"

Sun Group (chủ đầu tư Công ty CP Cáp treo Bà Nà, Công ty CP Địa Cầu, Công ty CP Cù lao Chàm).

http://www.nuvuongcongly.net/wp-content/uploads/2011/01/Sun-City-Building.jpg

SUN GROUP 13 Hai Ba Trung St. 9th Floor, Hoan Kiem Dist, Ha Noi

Đây là một số thông tin về nguồn gốc và tội ác của tập đoàn này:

Tại Kharkov Ucraina tất cả bà con cộng đồng chúng ta không ai mà không biết đến sự bạo hành của Lê Minh Đức và đồng bọn, chính chúng đã lập ra nhiều tổ chức nhằm che đậy những hành vi tội ác và trấn áp bà con cộng đồng cũng như qua mặt các cơ quan bảo vệ luật pháp. Lê Minh Đức dùng tiền mua các thế lực đen, các quan chức biến chất chèn ép bẻ gãy tất cả các sự chống đối để  đạt mục đích tới cùng. Đến khi bị công an Việt Nam bắt Lê Minh Đức được một số tổ chức, công ty cá nhân (của chính Lê Minh Đức và đồng bọn) gửi đơn bảo lãnh đã làm cho các cơ quan chức năng bảo vệ luật pháp Việt Nam "bối rối" trong việc phân định trong thời gian trốn lệnh truy nã Đức là người tốt hay là kẻ xấu?

Vì vậy chúng tôi xin tóm lược "thành tích" của Lê Minh Đức trong thời gian trốn lệnh truy nã tại Ucraina để  bà con cộng đồng bình luận, phản ảnh đúng sự thật góp phần để  các cơ quan luật pháp Việt Nam có cơ sở mà quan tâm, chiếu cố đúng người đúng tội đối với Lê Minh Đức và đồng bọn của anh ta.

- Vào tháng 3 năm 1991 Lê Minh Hiếu phạm tội đặc biệt nghiêm trọng tại Nam Định, trong khi được tại ngoại để  điều tra Hiếu đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú cho nên cơ quan bảo vệ luật pháp Việt Nam đã phát lệnh truy nã vào ngày 15/5/1993. Hiếu chạy trốn sang nước Nga bằng tàu thủy đến Vladivostok và sống ở  đó 1 năm. Sau đó chuyển về Moscow, ở  Moscow Hiếu được một nhân vật khá nổi tiếng cưu mang giúp đỡ tên gọi là Bảo(sedoi) tại đây Lê Minh Hiếu đổi tên thành Lê Minh Đức để  tránh cơ quan điều tra Việt Nam phát giác.  

- Đến năm 1994 cơ quan tình báo Việt Nam đã biết được Hiếu đang trốn ở  Moscow nhưng Bảo(sedoi) đã biết được Hiếu bị lộ nên dùng tiền đút lót cho một nhân viên sứ quán ở  Moscow, dùng ông này liên hệ với Phạm Nhật Vượng, Lê Viết Lam, từ đó Bảo(sedoi) lập tức thông đồng với Vượng, Lam để  chuyển Lê Minh Đức về Kharkov.

Lúc này ở  Kharkov cơ quan bảo vệ luật pháp của bạn cũng truy lùng tội phạm Việt Nam cho nên Vượng và Lam phải chuyển Lê Minh Đức xuống Chernovsi tạm trốn ở  đấy chờ đợi.

- Đến cuối năm 1995 Đức quay về Kharkov ở  tại ốp Vinaco tụ tập nhóm đầu gấu đồng hương Nam Định và tiếp tục ngựa quen đường cũ chuyên đòi nợ thuê, tổ chức cờ bạc, cướp chiếm đoạt tài sản của người Việt Nam thân cô thế cô. Với bề dày thành tích bất hảo như vậy nên Lê Viết Lam và Phạm Nhật Vượng đã sử dụng Đức vào đội bảo vệ ốp Vinaco, thậm chí có lúc Đức sử dụng vũ khí nóng, cụ thể có một trường hợp xảy ra năm 1995 ở  ốp Vinaco Đức đã dùng PM bắn ông Tới cậu của Phạm Nhật Vượng vì lý do ăn chia gì đó không công bằng.

Với bề dày tiền án tiền sự, trốn lệnh truy nã và tính gan lì của Lê Minh Đức nên Đức đã được Lam-Vượng trọng dụng. - Vào đầu tháng 7 năm 1996 Đức được phân công ra chợ quản lí việc đặt công chỗ và bán cho dân, lúc này Đức đã phát huy hết tính lưu manh trộm cướp của mình để  phục vụ cho việc tranh dành chợ cho 2 ông chủ là Lam và Vượng. Từ ngày đó Lê Minh Đức lên như diều gặp gió, là tay sai đắc lực cho Phạm Nhật Vượng và Lê Viết Lam để  khống chế dọa nạt bóc lột bà con cộng đồng Việt Nam tại Kharkov. Nhờ sự giúp đỡ  của Vượng và Lam, Đức có được đại bản doanh ở  phố Fonvizina 16a, quận Komminteskaja. Đức nổi tiếng và là nhân vật đứng thứ tư sau Vượng, Lam và Bình.

Để thuận tiện trong việc dằn mặt chèn ép chiếm đoạt tài sản của bà con cộng đồng một cách hợp pháp Lê Viết Lam đã đưa Đức vào Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov với chức danh Trưởng ban chống tệ nạn xã hội (Ban hòa giải). Bất cứ vụ việc gì xảy ra trong cộng đồng đều qua tay anh ta sử lý và anh ta dựa vào cớ bà con có lỗi để trấn lột dưới hình thức phạt vạ thật cao. Thậm chí xử ép bức tử chị Hoàng Thị Thủy vào ngày 7/3/2000, Lê Minh Đức đứng đằng sau bảo kê cho các tay "làm xe" chuyển hàng bất hợp pháp qua biên giới cũng như là chủ đội làm xe chuyển hàng trong nội địa Ucraina, nhiều vụ chuyển hàng sang biên giới đã bị các tay vận chuyển bán mất và được bồi thường cho chủ hàng một cách lấy lệ, khi bị dân kiện với chức vụ là trưởng ban hòa giải Đức lại là người "xét xử" Đức đã đứng ra dàn xếp tất nhiên phần thắng luôn thuộc về các đàn em của anh ta.

Cũng như nhiều vụ bà con mang tiền với số lượng lớn đi lấy hàng đã bị công an bạn "tóm gọn" một cách đầy bí ẩn, sau đó Lê Minh Đức lại đích thân đi "thương lượng" may mắn lắm bà con được trả lại 20% số tiền bị mất còn thông thường là trắng tay, trong khi theo qui định của luật pháp bà con mang tiền Grip không phải là một điều phạm pháp.

Ngoài ra Lê Minh Đức còn chủ mưu nhiều vụ lừa đảo:

- Vào cuối 2005 Nguyễn Thị Thân con gái Chủ tịch Hội người Việt Nam Nguyễn Văn Thành (Ngoáy) đã lừa đảo hơn 1 triệu đôla trong khi giấy tờ của Nguyễn Thị Thân bị các chủ nợ thu giữ nhằm không cho Nguyễn Thị Thân bỏ trốn nhưng với cương vị là trưởng ban chống tệ nạn xã hội Lê Minh Đức đã yêu cầu các chủ nợ phải giao lại giấy tờ tùy thân của Nguyễn Thị Thân để anh ta quản lí, sau đó Nguyễn Thị Thân đã rời khỏi Ucraina một cách an toàn mà không ai hay biết, khi phát hiện Nguyễn Thị Thân biến mất các chủ nợ biết Đức là chủ mưu của vụ việc trên nhưng không dám phán ứng.

- Vào đầu năm 2007 vụ Nguyễn Văn Hùng (Hùng Sài gòn) bỏ trốn vì lừa đảo hơn nửa triệu đôla trong đó vai trò thể hiện rõ của Lê Minh Đức là đích thân anh ta đã đứng ra bảo vệ cho Vũ Đức Chính ở  ốp Bánh mì cũ ( PTU25) là em họ của Sơn chánh văn phòng tập đoàn Technocom vì Vũ Đức Chính và Nguyễn Văn Hùng đã thế chấp ôtô của Vũ Đức Chính để  vay của Tây 30.000 đôla, Đức âm mưu ra lệnh cho Vũ Đức Chính quịt nợ bằng cách lấy lại ôtô và đổ  tội hết cho Nguyễn Văn Hùng (đã chạy trốn), đồng thời chuyển gia đình của Vũ Đức Chính vào sống trong Làng thời đại dưới sự bảo vệ của Lê Minh Đức để  tránh sự truy tìm của chủ nợ. Vụ việc này đã có đơn gửi đến các cơ quan luật pháp Ucraina cũng như gửi đến Đại sứ quán Việt Nam nhưng tất cả đều bị Đức mua chuộc nên đến hôm nay vẫn chưa được giải quyết.

Cũng vào thời điểm này Lê Minh Đức cùng Lê Viết Lam bật đèn xanh cho Nguyễn Thị Mến quịt nợ hơn 4 triệu đôla của bà con cộng đồng dưới hình thức tuyên bố phá sản, và chính Lê Viết Lam, Lê Minh Đức đứng ra nghiêm cấm các chủ nợ không được đụng chạm đến bà ta "để  cho cho bà ta làm ăn đến khi nào có tiền thì sẽ trả…" điều này đã làm cho nhiều chủ nợ ngậm đắng nuốt cay, biết mình bị cướp nhưng không thể làm gì được vì sợ Lê Minh Đức hãm hại.

Lê Minh Đức đã tích cực cùng với Lê Viết Lam và đồng bọn chiếm đoạt tài sản của bà con cộng đồng một cách trắng trợn với qui mô lớn mà có thể nói rằng "độc nhất vô nhị" trên thế giới này, bọn chúng đã khống chế cả cộng đống với một thời gian kỷ lục hơn mười mấy năm nay mà vẫn chưa được cơ quan luật pháp nào để  mắt đến. Những tội ác đó là các vụ lừa đảo bán cổ phiếu năm 2002, thu hồi công chỗ trái phép năm 2006, lừa bán cửa hàng cửa hiệu chiếm đoạt hàng trăm triệu đôla của bà con cộng đồng. Hàng loạt đơn thư đã được gửi đi đến tất cả các cơ quan chức năng kể cả Đại Sứ quán Việt nam cũng đều rơi vào im lặng một cách khó hiểu, thậm chí những người gửi đơn lên Đại sứ quán đã bị Lê Minh Đức triệu tập lên Hội người Việt Nam răn đe dọa nạt, cấm buôn bán tại chợ Barabasova….

Trong vòng 10 năm từ một tên tội phạm trốn lệnh truy nã Lê Minh Đức đã giàu kếch xù, sở hữu nhiều bất động sản và làm chủ nhiều công ty.

Anh ta từng tuyên bố "thừa tiền để  mua tất cả, kể cả mạng sống của con người" Lê Minh Đức cùng Lê Viết Lam và đồng bọn đã dựng lên nhiều công ty như: Công ty Sun Group, Sun City, Sun Mark, Vinamex, FTD, Nora, Vincom, Winper land…. Hội người Việt nam tỉnh Kharkov, Ban chống khủng hoảng, Quỹ ngôi sao phương đông, Hội doanh nhân….

Tất cả các tổ chức hội hè hay các công ty ở  Kharkov là 100% thuộc sở hữu của Lê Minh Đức và đồng bọn. Chúng tự bầu bán với nhau và Lê Minh Đức trở thành Chủ tịch Hội doanh nhân tỉnh Kharkov.

- Vào năm 2009 do khủng hoảng kinh tế toàn cầu, thu nhập tại chợ Barabasova giảm sút hẳn trong khi nhiều chi phí và lãi suất ngân hàng cần phải thanh toán Lê Minh Đức đã kết hợp với một số quan chức biến chất liều lĩnh âm mưu trục lợi cả cộng đồng trên diện rộng dưới hình thức hủy gần 1000 thẻ định cư của bà con. Điều này được khẳng định là do Đức chủ mưu vì có nhiều thông tin được xác thực như: Tiêu diệt những người làm dịch vụ (Trường hợp anh Phùng Đức Bảo), dựng Nguyễn Tiến Phúc lên làm trưởng văn phòng luật, Trưởng công an hộ khẩu thành phố được Đức mời đến tại văn phòng Hội người Việt Nam, trước bà con cộng đồng ông ta khẳng định rằng chỉ "hoàn thiện" các loại giấy tờ qua Nguyễn Tiến Phúc (nếu là giấy tờ chính qui thì chẳng có pháp luật nào trên thế giới qui định nhất thiết phải qua dịch vụ được chỉ định cả), thẻ định cư bị hủy chỉ xãy ra đối với bà con cộng đồng tại Kharkov và cho đến hôm nay số thẻ định cư này vẫn chưa có hướng giải quyết.

Sự việc nổi bật nhất là vụ việc Lê Minh Đức cùng Lê Viết Lam âm mưu chiếm đoạt tài sản của ông Nguyễn Hùng Long là nhà hàng G7 trị giá cả triệu đôla, nhưng vì gặp phải ông Long là một người có trình độ  học thức cao, có mối quan hệ và có ý chí sắt đá nên không chấp nhận bị cướp như những bà con khác, ông là một người trong số hơn 6000 nạn nhân dám đứng lên chống lại tập đoàn tội phạm có tổ chức này, ông đã phản ứng lại một cách mạnh mẽ đấu tranh bằng luật pháp. Những mánh lới lừa đảo bà con cộng đồng lẫn lý lịch đen về Lê Minh Đức được đưa lên trang điện tử Công lý, quá sợ hãi trước sự bị tiết lộ bí mật lý lịch đen của Lê Minh Đức trên website Công lý mà Lê Minh Đức đã dùng mọi cách để  đóng cửa website này.

Đầu tiên Đức đã thể hiện sức mạnh của mình bằng cách "tác động mãnh liệt" vào Đại sứ quán Việt Nam, vì vậy mới có sự "quan tâm" bất ngờ và duy nhất đến người dân từ trước đến nay của Đại sứ quán đó là vào ngày 9/4/2008 Sứ quán "triệu tập" ông Nguyễn Hùng Long lên Kiev để  gặp Lê Minh Đức và Ngài Đại Sứ Nguyễn Văn Thành để  đóng cửa website Công lý. Có lẽ vụ việc này giải quyết không thành công, vì vậy mặc dù không biết ai là chủ website là người bản xứ) nhưng vào ngày 15/4/2008 một công văn vô lý yêu cầu ông Nguyễn Hùng Long đóng cửa trang điện tử Công lý, một điều hết sức nực cười là công văn gửi ông Nguyễn Hùng Long nhưng Lê Minh Đức lại được nhận và đăng trên các tờ báo của chúng còn bản thân ông Nguyễn Hùng Long cho đến ngày hôm nay vẫn chưa nhận được công văn này, mà ông Long chỉ biết rằng có một công văn từ Đại sứ quán gửi cho mình qua các phương tiện báo chí của Lê Minh Đức. cong-ly.com (vì đứng tên chủ)

Trong đó một điều hết sức bất bình là Lê Minh Đức đánh hơi được sự liên quan của ông Long vào cửa hàng TE 214 ở  chợ Barabasova, nên Đức đã ra lệnh cho Nguyễn Văn Thái chiếm đoạt luôn cửa hàng này, vụ việc này đã bị ông Long kiện lên các cơ quan chức năng nên Nguyễn Văn Thái đã vội vàng xin từ chức khỏi phó tổng giám đốc TTTM Barbasova chạy trốn về Việt nam lánh nạn để  Lê Minh Đức bên này dàn xếp.

Trước những áp lực đối với ông Nguyễn Hùng Long như vậy nhưng website Công lý vẫn hoạt động vì trang web này thực chất không phải của ông Nguyễn Hùng Long mà của những người đứng lên bảo vệ bà con cộng đồng phi lợi ích. Điều đáng nói là website công lý đã phơi bầy tất cả tội ác của tập đoàn tội phạm cho toàn thế giới biết sự thật của cộng đồng Việt Nam đang làm ăn sinh sống tại Kharkov Ucraina.

Vì không phải vàng thật nên rất sợ lửa, vì vậy Lê Minh Đức, Lê Viết Lam và đồng bọn đã cuống cuồng dùng một lượng tiền lớn hối lộ cho các quan chức thoái hóa cả Ta lẫn Tây để  vu khống hãm hại ông Nguyễn Hùng Long với hy vọng sẽ đóng cửa được website Công lý. Việc hãm hại này Lê Minh Đức đã phân công cho Nguyễn Tiến Phúc kết hợp với những cán bộ biến chất làm giả toàn bộ hồ sơ và bắt giam ông Long vào ngày 8/7/2008 đã làm cho cả cộng đồng phẩn nộ, nhưng tất cả các phương tiện thông tin đại chúng cũng như tất cả các cơ quan hữu quan có trách nhiệm đã im lặng một cách cố tình, còn website Công lý vẫn hoạt động mạnh mẽ và được bà con đặc biệt quan tâm trong khi ông Nguyễn Hùng Long đã bị bắt giam.

Trước đây Lê Minh Đức đã về Việt Nam qua cửa khẩu Tân sơn Nhất một cách bình yên nên khi trở lại Ucraina anh ta đã tự hào khoe khoang "tiền là tất cả, có tiền cái gì cũng mua được… kể cả chính quyền Việt nam".

Địa chỉ của tập đoàn tội ác:


SUN GROUP
13 Hai Ba Trung St. 9th Floor, Hoan Kiem Dist, Ha Noi
Tel: +84 4 3939 3399
Fax: +84 4 3936 5518

HCMC office
141 – 143 Ham Nghi St., Dist.1, HCMC
Tel: +84 8 3295 9107
Fax: +84 9 3821 6036

Email: admin@sun-group.com.vn

BLV Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

7 Responses to "Cồn Dầu và khu vực lân cận được hiến tế cho ai? Chân dung tập đoàn tội ác"

 1. Dân Việt says:
  Chính quyền Đà Nẵng lại đang gây dựng một NĂM CAM nữa đây! Làm giàu bằng xương máu dân lành, sẽ phải trả bằng xương máu! Chưa một tên tội phạm gian ác nào được toàn thân, sống an ổn cho đến trót đời, vì lưới trời lồng lộng! Bọn MẶT TRỜI "ĐEN" này sẽ phải trả nợ về tội ác của chúng tại Cồn Dầu, mồ chôn của chúng sẽ ở đó!
 2. Allen says:
  Chính quyền Đà Nẵng lại đang gây dựng một NĂM CAM nữa đây! Làm giàu bằng xương máu dân lành, sẽ phải trả bằng xương máu! Chưa một tên tội phạm gian ác nào được toàn thân, sống an ổn cho đến trót đời, vì lưới trời lồng lộng! Bọn MẶT TRỜI "ĐEN" này sẽ phải trả nợ về tội ác của chúng tại Cồn Dầu, mồ chôn của chúng sẽ ở đó!
 3. tuan says:
  Một người phụ nữ khi biểu tình chống nhà máy ô nhiễm bị công an Hải Phòng đánh gãy tay,bà Ngô Thị Thu bị một công an của huyện Thủy Nguyên "bẻ gập tay về phía sau và một công an khác dùng dùi cui đập thẳng vào cánh tay chị làm cánh tay bị gãy".
 4. le tri says:
  Chế độ công sản là lò sản sinh ra những con người bị "dị dạng" về nhân cách và đạo đức.
  Thật bất hạnh và nhục nhã cho cả một dân tộc khi bị cai trị bởi một nhà cầm quyền chỉ gồm tập họp những tay "bạo chúa" bất tài, tham lam. xảo trá, đê tiện.
 5. vinhtran says:
  Năm cam hay sáu quýt Lê Minh Đức ơi hãy coi chừng cộng sản đấy , cộng sản VN thường nuôi Heo cho mập và vỗ béo cho Heo tròn rồi mới làm thịt heo , bài học Năm cam phải luôn nằm lòng
 6. Lãng Tử sdb. says:
  Trời đất, nhân vật khét tiếng Mafia như vậy, nổi cộm như thế mà các cấp chính quyền ko biết hay bộ phận cơ quan Công An Nhân Dân VN cũng mù tịt, chấp nhận có tiếng giỏi điều tra mà lại để một tên tội phạm nguy hiểm nhởn nhơ vậy.
  Hay là do "ai" chỉ đạo, Đảng CS vì dân trốn đâu rồi ko ra tay "chỉ đạo" tùng xẻo .C…..g…L. bao che ….T….i..a…
  ôi chừng nào người dân VN mới thoát khỏi tội "là người VN'
 7. CâyTre says:
  Lũ côn đồ này có gì mà chúng không dám làm,những cái Nôi của HCM sản sinh ra thế hệ Đầu trộm đuôi cướp mà??!HCM sinh sản ra cả một Tập Đoàn Tham Nhũng mà có ai dám làm gì chúng???Quốc Hội chỉ là Công cụ che chắn cho chúng đấy thôi-Nhất là Phú Trọng(Bác bỏ mọi đề nghị của ĐB/Thuyết-Vụ Vinashin).Vậy thì,Dân Đen sống làm sao được??Saigon,23/01/2011-10h00.'

 


__._,_.___
Recent Activity:
.

__,_._,___