THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 November 2010

Lời thú tội của bảo mẫu hành hạ bé 3 tuổi


24/11/2010 21:00:43

 - Bảo mẫu hành hạ bé gái 3 tuổi trong lúc tắm cho bé có thể bị khởi tố hình sự. Cơ quan CSĐT đang củng cố chứng cứ. 

TIN LIÊN QUAN

Hành hạ gần 1 năm nay 


Tại cơ quan cảnh sát điều tra, bà Trần Thị Phụng (52 tuổi) khai nhận đã tắm cho  Ngân bằng cách dã man như trong clip suốt 1 năm nay.  

Từ lời khai này, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương đã kiến nghị tạm giữ  để điều tra bà Phụng về hành vi "hành hạ người khác". 

Theo lời khai chi tiết, khoảng 15h ngày 23/11, như thường nhật, bà Phụng đưa các cháu ra phía sau nhà để tắm. 2 lu nước đã được ông Trần Văn Đô (chồng bà Phụng) bơm đầy. Cháu Ngân là người được đưa ra tắm sớm nhất.

 

Cháu Ngân, người bị bảo mẫu hành hạ tắm clip. Ảnh: Xuyên Phương
Cháu Ngân, người bị bảo mẫu hành hạ tắm clip. Ảnh: Xuyên PhươngDo bé Ngân thường xuyên nghịch nước, tạt nước ra xung quanh nên bị bà Phụng túm tóc giật ngược lên mỗi khi bé cúi xuống vuốt mặt vì rát. Chưa hết, tỏ rõ bực bội bà Phụng còn tạt thẳng ca nước vào giữa mặt khiến bé đứng không vững.  

Tất cả  cảnh tượng trên đã được một công nhân dùng điện thoại di động quay lại. Trong cảnh quay, có lúc bà Phụng đã xối thẳng gáo nước vào miệng cháu bé khiến cháu ho sặc sụa.

 

Hàng chục gáo nước từ những chiếc lu này đã được bà Phụng tạt vào mặt bé Ngân
Hàng chục gáo nước từ những chiếc lu này đã được bà Phụng tạt vào mặt bé NgânTrong khi bà Phụng bị triệu tập lấy lời khai thì ông Đô, chồng bà này vẫn thản thiên trả lời hàng xóm rằng "người ta mời lên rồi lại cho về thôi mà, chuyện có cái gì đâu mà cứ làm to chuyện, chuyện con nít mà". 

Nỗi đau xé lòng 

Chiều ngày 24/11, có mặt tại nơi bé Ngân sống cùng bố  mẹ, chúng tôi không khỏi xót xa khi thấy bé luôn miệng bảo: "Con sợ nước lắm, tại bà Phụng đó". 

Căn phòng trọ nơi gia đình bé Ngân sống ở ấp Bình Thuận 1, xã Thuận Giao chật cứng người. Họ hay thông tin về việc cháu bé bị bà Bảy (tên gọi khác của bà Phụng) tắm bằng cách dã man nên đến hỏi thăm, an ủi. 

Chị Huỳnh Phương Hồng (32 tuổi), hàng xóm của gia đình bé Ngân cho biết: "Tôi cũng gửi con gái cùng đợt với bé Ngân ở chỗ bà Bảy. Nhưng sau đó khoảng 20 ngày thấy con thường xuyên giật mình tôi đâm sinh nghi và hỏi bà Bảy nhưng bà ấy bảo "trẻ con nó hay thế". 

Theo chị Hồng, ngoài hiện tượng đó, con gái 2 tuổi của chị cũng xuất hiện nhiều vết thương lạ trên người. Cụ thể, cháu bị sưng u đầu liên tục mà bà Bảy giải thích là do chơi với bạn bị ngã.

 

Các cháu bé tại nhà bà Phụng
Các cháu bé tại nhà bà PhụngAnh Lực, ba bé Ngân tâm sự, do cả 2 vợ chồng thường xuyên làm tăng ca nên không thể gửi bé Ngân ở trường mầm non. Biết bà Bảy có nhận muôi giữ trẻ 350 ngàn đồng 1 tháng và đồng ý giữ thêm giờ nên đưa cháu Ngân đến gửi. 

Buổi tối cúp điện, bé Ngân ngồi lọt thỏm trong lòng ba đưa ánh mắt len lét nhìn mọi người xung quanh. Bé nói: "Mai ba ở nhà với con nha". Anh Lực kể, trước hôm bé Ngân bị bà Bảy tắm bằng cách dã man như trong clip, bé cũng đã đòi ở nhà chứ nhất định không chịu đến nhà bà Bảy. Sau một hồi dỗ dành mà bé cứ khóc mãi nên anh Lực đành nghỉ việc ở nhà với con. 

Theo diễn biến sự việc, sang mai ngày 25/11, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương sẽ chuyển hồ sơ xác minh ban đầu sang Viện KSND cùng cấp để trao đổi về các biện pháp nghiệp vụ, nếu đủ cơ sở sẽ đề nghị khởi tố vụ án "Hành hạ người khác" để tiếp tục điều tra. 

Xuyên Phương