THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

28 August 2013

BÀI ĐÃ BỊ XÓA: Bộ Xây dựng lập đoàn thanh tra Royal CityRoyalCity
Thanh tra Bộ Xây dựng đã ra Quyết định thanh tra khu đô thị Thành phố Hoàng Gia (Royal City).

Ngày 20/8, Thanh tra Bộ Xây dựng đã ra Quyết định thanh tra Khu đô thị Thành phố Hoàng Gia (Royal City) do Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc thành phố Hoàng Gia thuộc Tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư, dựa trên nội dung đơn thư phản ánh của khách hàng mua căn hộ tại dự án đô thị này.
Ngày 21/7/2013, Bộ Xây dựng đã nhận được đơn thư của những khách hàng mua căn hộ tại dự án khu đô thị Thành phố Hoàng Gia (Royal City).
Đến ngày 20/8/2013, Thanh tra Bộ Xây dựng đã ra Quyết định số 214/QĐ-TTr do ông Phạm Gia Yên, Chánh thanh tra Bộ Xây dựng ký, tiến hành thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về quy hoạch xây dựng, quản lý chất lượng công trình, hoạt động kinh doanh BĐS và các lĩnh vực liên quan thuộc chức năng quản lý Nhà nước của Bộ Xây dựng tại khu đô thị thành phố Hoàng Gia (Royal City).
Đoàn thanh tra do ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng làm trưởng đoàn, và bà Nguyễn Thị Thanh Hằng, Phó trưởng ban Thanh tra Xây dựng 3 làm Phó trưởng đoàn.
Trao đổi với PV báo Đất Việt, một vị đại diện phòng thông tin của Bộ Xây dựng cho biết, dự án Royal City đang có sự mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và người dân về diện tích mua nhà, nên người dân đã gửi đơn tố cáo lên Thanh tra Chính phủ và các cơ quan quản lý, trong đó có Bộ Xây dựng.
“Theo đúng chức năng, nhiệm vụ của Bộ Xây dựng là phải kiểm tra, làm rõ phản ánh của người dân. Và để kiểm tra thì Bộ Xây dựng sẽ thành lập một đoàn thanh tra, có thể phối hợp với bên Thanh tra Chính phủ để điều tra theo yêu cầu của người dân, chứ không phải vì dự án có sai phạm lớn”- vị đại diện này cho biết.
Theo Đất Việt